• Zalo

Nghi án vờ hỏi đường để hãm hại bé gái 14 tuổi

Pháp luật Thứ Bảy, 17/07/2010 06:54:00 +07:00

(VTC News) – Bị các đối tượng vờ hỏi đường sau đó bắt ép lên xe và chở tới nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại. Cô bé 14 tuổi đã hoảng loạn đến trình báo CA.

(VTC News) – Bị các đối tượng vờ hỏi đường sau đó bắt ép lên xe và chở tới nhà nghỉ để thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Cô bé 14 tuổi sau cơn hoảng loạn đã tìm đến cơ quan Công an để trình báo.

Theo nguồn tin từ cơ quan Công an quận Tây Hồ cho biết, hiện đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc một bé gái 14 tuổi trình báo bị 2 kẻ lạ mặt khống chế, đưa vào nhà nghỉ và thực hiện hành vi hãm hại.

Như lời nạn nhân trình báo, vào khoảng 17h30 ngày 14/7, cháu Trần Thuý H (SN 1996), trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, đến công an phường Bưởi trình báo vụ việc như trên. Theo lời kể của nạn nhân, khoảng 22h ngày 13/7, khi đi chơi từ nhà bạn về, H đi xe đạp đến khu vực hồ Giảng Võ, quận Ba Đình thì bỗng nhiên có hai người thanh niên đi trên xe máy nhờ H chỉ đường hộ.

Tuy đã trả lời là không biết đường họ cần tìm, nhưng hai đối tượng vẫn bám theo rồi ép H lên xe máy. Sau đó, H đã bị ép ngồi lên giữa hai kẻ lạ mặt, đối tượng ngồi sau dắt xe đạp của H.

Rồi chúng đã gửi xe đạp của H vào nhà gửi xe của Viện lao Trung ương, tiếp đến chúng đưa H vào một nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ. Tại đây, hai đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với H dù H cương quyết không đồng ý.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, hai đối tượng đã đưa vé xe đạp cho H, rồi thanh toán tiền nhà nghỉ và bỏ đi.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT tội phạm Công an quận Tây Hồ nhanh chóng điều tra.

Dương Lãng Hoàng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều