Nghi án sảy tay làm chết con: Người mẹ khai gì?

Ngày 11/2, người mẹ trong nghi án sảy tay làm rơi con ruột (5 tháng tuổi) rồi mang chôn ở đất chùa đã đến cơ quan công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang trình báo vụ việc.

Tại cơ quan công an chị P. khai nhận, chiều 8/2, chị P. bế đứa con trai mới hơn 5 tháng tuổi là bé Lam T. đi chơi với một người bạn.

Sau đó, chị P. được anh Vũ (27 tuổi, ngụ tại thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương) cũng là chồng cũ của P., chở về nhà. Đến đoạn đường bê tông thuộc khu phố Ngã Ba thị trấn Kiên Lương thì không may xảy ra tai nạn, bé T. rơi xuống đường, bị chấn thương ở đầu.

Sau khi xảy ra tại nạn, Vũ và chị P. đưa bé T. vào quán Vườn Tràm gần đó để nằm nghỉ. Khoảng nửa tiếng sau thì phát hiện bé T. tím tái nên hai người đưa cháu đến bệnh viện đa khoa huyện Kiên Lương để cấp cứu nhưng bé T. đã chết.

Nghi an say tay lam chet con: Nguoi me khai gi? hinh anh 1

Sau 3 ngày bỏ trốn lên TP Hồ Chí Minh, sáng 11/2, chị T.K. P. đã đến cơ quan Công an huyện Kiên Lương trình bày lại nguyên nhân con chị tử vong 

Lo sợ nhà chồng và chồng hiện nay của mình là anh Đ. V. S., 29 tuổi, ngụ cùng địa phương, biết được sự việc nên chị P. không đưa cháu bé về nhà mà tìm đến chùa An Bình Tự, thuộc thị trấn Kiên Lương trình bày hoàn cảnh khó khăn, xin đất chôn bé.

Sau đó, chị P. lấy quần áo đón xe lên Sài Gòn, trên đường đi chị điện cho chị chồng của mình biết địa điểm chôn bé T.

Chiều 8/2, trên nhiều trang mạng xã hội bàn tán xôn xao việc chị T. K. P. (SN 1994 thị trấn Kiên Lương) bế bé Lam T. (gần 6 tháng tuổi) đi chơi với một người bạn, không may sảy tay làm bé T. rơi xuống đường chấn thương phần đầu rất nặng.

Ngay sau đó, chị P. đưa bé đến bệnh viện huyện Kiên Lương trong tình trạng xanh xao, ngưng thở, ngưng tim. Dù các sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng bé không qua khỏi.

Nghi an say tay lam chet con: Nguoi me khai gi? hinh anh 2

Vào ngày 8/2, trên nhiều trang mạng xuất hiện thông tin nghi án mẹ sảy tay làm chết con 5 tuổi rồi lén chôn ở chùa. (ảnh từ facebook HoiKienLương) 

Chị P. lo sợ chồng biết được sự việc nên không bế cháu bé về nhà mà đưa đến chùa Ông Bảy (An Bình Tự, đóng trên địa bàn thị trấn Kiên Lương) trình bày hoàn cảnh khó khăn, xin đất chôn bé. Thấy hoàn cảnh của người phụ nữ như thế, một người trông coi chùa cho mượn dụng cụ đào mộ và chỉ chỗ để chôn cất cháu bé.

Một số người dân và nhân viên bệnh viện biết được sự việc nên trình báo với công an địa phương.

Đến chiều 9/2, Công an địa phương kết hợp với công an tỉnh Kiên Giang đến chùa hỏi thăm sự việc chôn cất cháu bé. Sau đó, lực lượng chức năng tiến hành quật mộ và mổ tử thi, xác định nguyên nhân dẫn đến bé trai tử vong.

Bước đầu, ngành chức năng xác định bé T. tử vong do bị chấn thương sọ não.

Hiện cơ quan công an huyện Kiên Lương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc mới có quyết định khởi tố vụ án, khới tố bị can hay không.

>>> Đọc thêm: Nghi phạm giết cô gái có hình xăm hoa hồng là kẻ cuồng dâm?

Video: Mẹ đốt nhà thiêu chết con để hưởng tiền bảo hiểm

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU