Nghi án nữ sinh bị sát hại, vứt xác bên bờ suối

(VTC News) - Người bố thấy con đi học chưa về nên đi tìm thì tá hỏa phát hiện con gái chết bên bờ suối.

Tối 4/4, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch xã Ea Siên, TX. Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra một vụ án mạng tại suối Ea Muých (thuộc thôn 6B, xã Ea Siên).

Khoảng 19 giờ ngày 4/4, tại khu vực thôn 6B, xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), người dân địa phương phát hiện một nữ sinh chết tại dòng suối Ea Muých.

 Thi thể nữ sinh tại hiện trường - Ảnh:Thanh Hải

 Thi thể nữ sinh tại hiện trường - Ảnh:Thanh Hải


Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị Trang (14 tuổi, trú tại thôn 6B, xã Ea Siên) là học sinh lớp 7 của trường Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Krông Búk). Trên đường đi học về Trang bị đối tượng sát hại và vứt xác tại dòng suối.

Ông Nguyễn Văn Chuyền (bố nạn nhân) cho biết, sau khi đi khám bệnh về thì tôi không thấy con nên đã gọi điện cho bạn cùng lớp của Trang và được thông báo đã đi học về rồi. Tôi thấy lo nên đã thông báo cho mọi người gần nhà để đi tìm.

 Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem vụ việc - Ảnh:Thanh Hải

 Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem vụ việc - Ảnh:Thanh Hải


“Khi tôi gọi điện thoại cho con gái thì máy báo bận, tôi chạy tới khu vực bờ suối thì phát hiện chiếc xe đạp, cặp sách và cùng nhiều vết máu trên đường bê tông. Nên tôi chạy xuống gần bờ suối thì thấy thi thể con gái đang nằm trên bờ suối", bố Trang cho biết.

Một người dân thông tin thêm, khi tôi đi tìm cháu Trang thì có 2 người nam thanh niên đi xe gắn máy báo với tôi là xác cháu Trang đang nằm trên bờ suối, rồi tiếp tục điều khiển xe chạy đi.

PV VTC News ghi nhận tại hiện trường, thi thể nạn nhân cách nơi để xe đạp, cùng chiếc cặp sách đi học khoảng 1km và hàng trăm người dân trong khu vực kéo đến hiện trường để xem vụ việc, đồng thời xác nhận đây là một vụ án mạng nghiêm trọng.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng thị xã Buôn Hồ đã có mặt tại kiểm tra hiện trường và điều tra nguyên nhân.

PV VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Thanh Hải

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa