Nghi án nữ sinh bị học viên Học viện Cảnh sát hiếp dâm, ép phá thai

(VTC News) - Bị người yêu cũ ép quan hệ tình dục dẫn đến có thai rồi lại bắt phá, đau đớn vì bị ruồng bỏ, H. quyết định uống thuốc ngủ tự tử. 

Vụ việc đau lòng xảy ra khiến nữ sinh Nguyễn Thị H. (SN 1994, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) uống thuốc ngủ để tự vẫn. Rất may người thân phát hiện sớm đã chuyển H. đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Hiện nay, nữ sinh 22 tuổi đã tỉnh và đang dần hồi phục.

Kể về sự việc, gia đình H. cho biết cô gái trẻ quyên sinh và để lại bức thư cùng tấm ảnh siêu âm thai nhi, kể lại toàn bộ sự việc bị bạn trai cũ cưỡng hiếp, ép phá thai rồi ruồng bỏ.
Nữ sinh H. đã tỉnh lại sau một ngày hôn mê (Ảnh: Petrotimes) 

Nữ sinh H. đã tỉnh lại sau một ngày hôn mê (Ảnh: Petrotimes) 

Tin tức trên tờ Petrotimes, H. kể cô và Bùi C.T (SN 1994, hiện đang là học viên năm 3 tại Học viện Cảnh sát nhân dân) từng yêu nhau nhưng đã chia tay vào khoảng tháng 5/2015.

Sau khi chia tay được 6 tháng, T. bất ngờ gọi điện ngỏ ý muốn "bên nhau" một đêm với H. rồi sẽ chia tay mãi mãi. Mặc cô gái từ chối, ngày hôm sau T. tìm đến phòng trọ của H. giở trò đồi bại.

“Nó qua phòng con rồi cưỡng hiếp con. Con chống trả nhưng không được. Con chỉ biết van xin nó đừng đối xử với con như vậy, nhưng nó vẫn cương quyết làm, con rất xấu hổ và nhục nhã…” - H. viết trong thư tuyệt mệnh.

Khoảng 2 tháng sau khi sự việc xảy ra, H. đau lòng phát hiện mình có thai, cô báo cho T. biết nhưng kẻ đồi bại không những lạnh nhạt với H. mà còn tỏ ra không tin, bắt nữ sinh này phải mua que thử thai để kiểm tra lại.
Lá thư tuyệt mệnh của H. (Ảnh: Petrotimes)

Lá thư tuyệt mệnh của H. (Ảnh: Petrotimes)

Kết quả không thay đổi, T. lại đổi "bài", học viên này bất ngờ nói sẽ chăm sóc, có trách nhiệm với H. để thuyết phục cô gái phá thai.

Tin vào một tương lai ấm êm, hạnh phúc như lời T. nói, ngày 17/1, H. đồng ý đến bệnh viện Bệnh viện Quân đội 108 để phá thai nhưng do sợ hãi cô lại đi về.

T. lại năn nỉ người yêu một lần nữa, ngày 19/1, H. đến bệnh viện để "giải quyết".

“Khi H. phá thai xong cậu T. không hỏi han gì. H. nổi khùng lên nói sẽ chết thì T. quay ra xin lỗi, giải thích do bận quá nên chưa kịp hỏi thăm. Sau đó nó lại bơ đi như không có chuyện gì.

Đến khi H. uống thuốc ngủ, người nhà tôi gọi cho nó thì nó chặn luôn cả số điện thoại. Nhà tôi cứ phải mua sim rác để liên lạc với nó rồi nó chặn hết. Giờ nó còn thách thức nhà tôi rằng H. chết được cứ chết, nó không quan tâm” - tờ Vietq dẫn lời chị Y., một người thân của H.
Đoạn tin nhắn T. thuyết phục H. phá thai  

Đoạn tin nhắn T. thuyết phục H. phá thai  

Trả lời PV về sự việc này, Bùi C.T ấp úng: “Chuyện ấy là một bên nói... Còn gia đình người ta khiếu nại thì anh có thể bảo gia đình họ gặp người lớn nói chuyện với nhau chứ nói thế thì khó quá”.

Không những thế, học viên Học viện CSND còn tỏ ra không tin việc người yêu tự tử: “Mẹ thì bảo cắt cổ tay, con thì nói uống thuốc ngủ nên tin làm sao được. Anh bảo em tin mẹ hay tin con”.

Cũng theo T. chuyện của H. dù báo chí có phản ánh cũng không giải quyết được gì mà phải do hai gia đình trước.
Chân dung T.C (Ảnh: Petrotimes)  

Chân dung T.C (Ảnh: Petrotimes)  

T. cũng khá dửng dưng khi nhắc đến chuyện bạn gái phá thai: "Cái đấy em tự biết thế nào. Mình muốn quan tâm nhưng người ta không quan tâm thì làm thế nào". Nam học viên còn khẳng định có đặt vấn để hai gia đình nói chuyện với nhau, tuy nhiên trả lời báo chí, gia đình cô gái trẻ hoàn toàn phụ nhận điều này.

"Muốn biết H. cắt cổ tay tự tử hay uống thuốc ngủ thì bảo nó lên bệnh viện mà xem. Nó đã khi nào nói chuyện với mẹ H. đâu mà bảo mẹ cô ấy nói cắt cổ tay", người nhà nữ sinh H. bức xúc trả lời PV Vietq.

Trả lời báo Người đưa tin về sự việc này, một cán bộ phụ trách báo chí của trường cho biết: "Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm, nên ban lãnh đạo đang bận đi dự tết trồng cây, chào cờ và tổ chức các hoạt động đầu năm... Thông tin này phía nhà trường đã nhận được và sẽ xác minh sự việc sau đó mới có hướng xử lý cụ thể".

Yên Trung (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN