• Zalo

Nghi án một phụ nữ cho kẹo bắt cóc trẻ em

Pháp luật Thứ Hai, 01/02/2010 08:06:00 +07:00

(VTC News) - Cho một cháu bé gói kẹo rồi đi theo bồng cháu, sự việc bị người dân nghi ngờ và bắt giữ giao cho công an.

(VTC News) - Chiều tối ngày hôm nay (31/1/2010), nguồn tin từ CA huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang điều tra làm rõ một vụ nghi án bắt cóc trẻ em trên địa bàn xảy ra cùng ngày.
 
Gói kẹo đối tượng cho cháu Thùy 
Khoảng 18 giờ ngày 31/1, người dân xóm 2, xã Nam Xuân (Nam Đàn - Nghệ An) phát hiện có một người phụ nữ cầm chiếc túi màu đen cho kẹo cháu Hoàng Thị Thuỳ (2 tuổi) ở trong xóm, sau đó đi theo rồi bồng cháu bé.
 
Lập tức người dân vây bắt và báo cho công an xã xử lý. Ngay sau đó hàng trăm người dân kéo nhau lên trụ sở công an đòi vào "xử" người phụ nữ. Buộc công an xã này phải gọi điện báo công an huyện về hỗ trợ và đưa đối tượng đi nơi khác.
 
Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là N.T.N (50 tuổi), quê quán xã Diễn Trung (Diễn Châu - Nghệ An). Khám xét trong túi thu được nhiều vỉ thuốc đang dùng dở dang, 1 điện thoại di động, 1 chứng minh thư đúng như lời khai, 1 cuốn sách hôn nhân và gia đình.
 
Trao đổi với VTC News tại trụ sở công an xã Nam Xuân, đồng chí trưởng công an Nguyễn Đức Trung cho biết, người dân thấy có dấu hiệu bắt cóc nên họ trình báo công an và yêu cầu vào cuộc.
 
Hiện vụ việc đã chuyển lên công an huyện Nam Đàn tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều