Nghi án giết vợ cũ rồi treo cổ tự tử ở Yên Bái

Pháp luậtThứ Bảy, 10/11/2018 11:18:00 +07:00

Ngay sau khi phát hiện thi thể người vợ với nhiều vết thương trên người, lực lượng chức năng phát hiện người chồng cũ chết trong tư thế treo cổ cách đó chỉ 300 mét.

Ngày 10/11, ông Triệu Quốc Toản - Chủ tịch UBND xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, Yên Bái) cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết.

Theo ông Toản, khoảng 18h ngày 9/11, người thân phát hiện bà Nguyễn Thị S. (SN 1976, trú tại thôn 14, xã Tân Hợp, Văn Yên) chết trên đồi quế cách nhà khoảng 2km với nhiều về thương trên người.

Ngay sau đó, gia đình bà S. đã báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng.

Công an huyện Văn Yên sau đó đã đến lập biên bản hiện trường sự việc. Từ dấu vết ở hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện ông Giang Văn Hoan (SN 1964, trú cùng địa phương, chồng cũ của bà S.) cũng chết trong tư thế treo cổ trên cây ở lán cách hiện trường bà S. thiệt mạng khoảng 300 mét.

"Khi chúng tôi tiếp cận hiện trường phát hiện bà S. chết trên người với nhiều vết thương ở vùng lưng, cổ và đầu. Còn ông Hoan thì chết trong tư thế treo cổ ngay gần lán của mình ở trên đồi. Hiện công an vẫn đang làm ở hiện trường", ông Toản nói.

yen bai

 Hiện trường vụ việc.

Chủ tịch UBND xã Tân Hợp cho biết, vợ chồng bà S. đã ly hôn được hơn 2 tháng. Tòa án cũng đã phân chia tài sản. Tuy nhiên, gia đình này phát sinh tranh chấp đất đai nhưng thôn bản đã giải quyết. Sau đó án mạng xảy ra.

Ở địa phương, ông Hoan không mâu thuẫn với ai trong xóm nhưng ông là người sống tách biệt với hàng xóm, hay bị mất lòng mọi người.

"Ông Hoan trước đã có một đời vợ và 2 người con trai riêng, sau đó gặp và kết hôn với bà S. cũng một đời chồng, có 1 người con gái riêng. Quá trình sống chung 2 người có 1 con chung. Sau này, do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng nên 2 người đã ly hôn", ông Toản cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục, điều tra, làm rõ.


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn