Kẻ sát nhân máu lạnh thừa nhận giết chị vợ tật nguyền

(VTC News) - Tối 5/9, đối tượng Hồ Lê Phước, nghi phạm giết hại cô gái tật nguyền Trần Thị Cẩm Tâm, bị bắt tại phòng trọ tại xã Hiệp Phước.

Liên quan nghi án em rể giết chị vợ tật nguyền trong đêm, tối 5/9, công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt được người em rể nạn nhân tên là Hồ Lê Phước - nghi phạm của vụ án. Đối tượng bị bắt tại phòng trọ tại xã Hiệp Phước.

Ke sat nhan mau lanh thua nhan giet chi vo tat nguyen hinh anh 1

Dãy trọ nơi xảy ra vụ án. 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Phước đã thừa nhận hành vi sát hại chị vợ của mình là Trần Thị Cẩm Tâm. Theo đối tượng, từ khi chị Tâm từ Đăk Lăk xuống Đồng Nai ở với vợ chồng Phước, đối tượng đã nhiều lần xảy ra mâu thuẫn với chị vợ.

Vì chị Tâm bị bại liệt nên không thể tự sinh hoạt, nhiều lần đi vệ sinh giữa nhà khiến đối tượng khó chịu. Vì thế, Phước thường xuyên có hành động đánh đập, chửi bới nạn nhân. Tối ngày 4/9, khi thấy chị Tâm tiếp tục đi vệ sinh trong nhà, Phước đã lấy cây phơi đồ trong phòng trọ đánh nhiều nhát vào người chị Tâm.

Sau khi thấy chị vợ nằm bất động trong vũng máu, đối tượng vội lấy xe bỏ chạy đến trọ một người quen. Tuy nhiên, do thiếu tiền nên Phước định đem xe đi cầm cố rồi bỏ trốn. Khi hắn chưa kịp thực hiện ý định thì bị công an xã Hiệp Phước bắt giữ.

Video: Nghi án chị gái trầm cảm nặng, giết em ở Quảng Ninh

>>> Đọc thêm: Nghi án em rể giết chị vợ tật nguyền trong đêm

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU