Nghi án đốt nhà trả thù người tình cũ

Biết người tình cũ đã có người yêu mới nên nghi phạm thường đến gây gổ, đe dọa sẽ đốt nhà giết cả hai người.

Ngày 12/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra thông báo truy tìm Châu Văn Việt (47 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương) nghi vấn có liên quan đến vụ án đốt nhà trọ giết người tình cũ.
Theo hồ sơ ban đầu, khoảng 1h sáng 11/6, chị Lê Thị Thanh T. (quê Nghệ An) và anh Trần Huy B. (quê Hà Tĩnh) đang ngủ trong nhà trọ trên đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức, TP.HCM) bỗng thức giấc vì phòng trọ có mùi xăng nồng nặc và lửa đang bốc cháy.

Hoảng hốt anh B., chị T. vội chạy ra định mở cửa thoát ra ngoài nhưng bất lực vì cửa bị khóa từ bên ngoài, cả hai chỉ biết tri hô nhờ hàng xóm cứu giúp.
Châu Văn Việt (ảnh nhỏ) và hiện trường gây án. (Ảnh do cơ quan công an cung cấp) 

Châu Văn Việt (ảnh nhỏ) và hiện trường gây án. (Ảnh do cơ quan công an cung cấp) 


Nghe tiếng kêu cứu, anh Nguyễn Hữu Bình ngụ phòng trọ bên cạnh đã đến phá cửa sau đó cùng những người xung quanh đưa anh B., chị T. đến bệnh viện cấp cứu. Cả hai nạn nhân bị bỏng nặng nhưng được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa hiện đã qua cơn nguy kịch.
Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra xác định cửa chính nhà trọ anh B., chị T. bị khóa ngoài bằng ổ khóa hiệu Yefi, nhiều vật dụng trong phòng trọ bị cháy hư hỏng.
Quá trình điều tra công an nắm được cách đây hai năm, chị T. có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Việt tại phòng trọ nói trên. Thời gian “sống thử” giữa chị T. và Việt luôn phát sinh mâu thuẫn.

Đến tháng 2/2015, chị T. chủ động chia tay với Việt do quá sức chịu đựng. Thời gian gần đây, chị T. có quen biết anh B. và đưa anh B. về chung sống tại nhà trọ của mình. 

Clip: Tài xế bốc hỏa đâm liên tiếp vào xe ôtô trả thù  


Nguồn: Pháp luật Thành phố
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN