• Zalo

Nghi án Casillas, Ramos bật MOU, Real nói gì?

Thể thao Thứ Sáu, 25/01/2013 10:30:00 +07:00

(VTC News) - Tờ Marca hôm qua đã đưa một tin cực sốc khi cho rằng Casillas và Ramos đã ra tối hậu thư đòi sa thải Mourinho. Điều này bắt buộc BLĐ Real lên tiếng

(VTC News) - Tờ Marca hôm qua đã đưa một tin cực sốc khi cho rằng Casillas và Ramos đã ra tối hậu thư đòi sa thải Mourinho. Điều này bắt buộc Ban lãnh đạo Real lên tiếng.


Cho đến thời điểm này, chẳng còn một ai không tin vào những mâu thuẫn nội bộ của Real Madrid nữa. Từ Jose Mourinho, Cristiano Ronaldo đến Iker Casillas và Sergio Ramos, tất cả đều đã có đôi ba lần lời qua tiếng lại với nhau.

Chủ tịch Real khẳng định không hề có mâu thuẫn trong đội 

Nhưng tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán. Chưa có bất kỳ một thành viên nào của đội bóng Hoàng gia lên tiếng khẳng định hoặc có biểu hiện nào cho thấy những mâu thuẫn ấy là có thật.

Chính vì thế, khi mà tờ Marca, một tờ báo thân Real và vẫn được cho là cơ quan phát ngôn của Kền kền trắng bật mí thông tin về việc đội trưởng Casillas và đội phó Ramos đòi đuổi việc Mourinho, trái bom đã thật sự phát nổ.

Những dư chấn của nó khiến đích thân chủ tịch Florentino Perez phải tổ chức một cuộc họp báo vào ngay đầu giờ chiều hôm qua (giờ địa phương). Trong buổi họp bất thường này, vị trùm tư bản khẳng định không hề có lời đề nghị nào từ phía các cầu thủ, đại loại như có Mourinho thì không có họ. Ông chủ nhà trắng còn khẳng định tờ Marca đã đưa ra điều bịa đặt vô căn cứ.

Ngay sau nước đi của sếp, tới lượt 2 nhân vật chính của vụ việc là Casillas và Ramos giải trình. Bộ đôi tuyển thủ Tây Ban Nha khẳng định: "Không hề có cái gọi là yêu sách được chúng tôi đưa ra. Luôn có sự ủng hộ tuyệt đối dành cho
Mourinho và chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chỉ có sự đoàn kết mới đưa Real vượt qua những thử thách từ giờ đến cuối mùa".

Như vậy phải chăng Marca đã đặt điều? Điều đó chưa hẳn đã đúng. Bằng chứng là tờ báo này vẫn giữ nguyên bài báo to đùng phản ánh về những bất hòa tại Bernabeu. Có chăng, chủ bút Oscar Campillo chỉ giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng xuống bằng cách bày tỏ: "Tất cả những gì chúng tôi đưa chỉ là ý kiến của một số cầu thủ về phương pháp huấn luyện của Mourinho mà thôi".


Giả Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều