Nghi án bé gái 3 tuổi bị bảo mẫu xâm hại: Kết luận bất ngờ
  • Zalo

Nghi án bé gái 3 tuổi bị bảo mẫu xâm hại: Kết luận bất ngờ

Thời sự Thứ Hai, 13/01/2014 09:10:00 +07:00

(VTC News) – Các kết quả giám định từ cơ quan pháp y TP.HCM cho thấy, cháu gái X.N là con của chị A.D hoàn toàn không bị viêm nhẹ vùng kín.

(VTCNews) – Các kết quả giám định từ cơ quan pháp y TP.HCM cho thấy, cháu gái X.N là con của chị A.D hoàn toàn không bị viêm nhẹ vùng kín.

Sáng nay (13/1), bà Hồ Ngọc Anh – chủ cơ sở trông trẻ tư thục Bảo Ngọc (đường Nguyễn Duy Cung, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM) thông báo với PV VTC News đã có kết quả giám định y tế đối với cháu X.N.

Theo đó, khác với kết quả của bệnh viện Nhi Đồng 2, trung tâm giám định pháp y TP.HCM sau một thời gian làm việc đã có kết luận: cháu X.N hoàn toàn không bị viêm nhẹ âm hộ chấn thương như chị Võ A.D khai báo.

Chính vì vậy, cơ quan CSĐT, Công an quận Gò Vấp đã có thông báo rằng vụ việc này không đủ chứng cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo đề nghị của chị A.D.

Cũng theo bà Ngọc Anh, kể từ khi xảy ra sự việc (cuối tháng 12/2013) cho tới nay, cháu X.N vẫn nghỉ học không thấy thông báo lý do cho nhà trường.

Một giờ học của các cháu tại cơ sở trông trẻ tư thục Bảo Ngọc (Ảnh minh họa: N.D) 

Trước đó, vào ngày 28/12/2013, chị A.D đã gửi đơn tố cáo của mình tới cơ quan Công an quận Gò Vấp đề nghị xác minh con gái mình (3 tuổi) bị hai cô bảo mẫu tại cơ sở trông trẻ tư thục Bảo Ngọc xâm hại. Nghiêm trọng hơn, cháu còn bị hai cô cùng 4 bạn trai khác cùng lớp xâm hại thân thể.

Tuy nhiên, đại diện cơ sở trông trẻ Bảo Ngọc lại cho rằng, những lời tố cáo này là khó có căn cứ. Bởi lẽ, ngày phát hiện cháu X.N có những biểu hiện khác thường trên cơ thể thì phụ huynh lại không thông báo ngay với nhà trường.

Tới thứ hai (23/12), buổi sáng cháu N nghỉ học ở nhà, thì buổi chiều, phụ huynh và người thân cháu N lại đến trường la ó, chửi mắng việc hai cô bảo mẫu xâm hại thân thể cháu N.

Trong đơn tường trình của mình, và tại các buổi làm việc với cơ quan điều tra, hai cô bảo mẫu bị tố cáo đều khẳng định các thông tin mà chị A.D đưa ra là hết sức vô lý, không đúng sự thật, và cần phải sớm được làm rõ, để trả lại danh dự cá nhân cho các cô.

Việt Dũng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghi án bé gái 3 tuổi bị bảo mẫu xâm hại: Kết luận bất ngờ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất