Nghẹt thở thử nghiệm bẻ cong iPhone 6S Plus

(VTC News) - Sự cố Bend-gate (màn hình bẻ cong) của iPhone 6 Plus từng khiến nhiều người phàn nàn liệu có còn tiếp tục xuất hiện trên iPhone 6S mới nhất?

Ngay sau khi iPhone 6 Plus ra mắt, cộng đồng công nghệ ngay lập tức phát hiện ra một lỗi của Apple khi họ gia cố phần khung của sản phẩm không được tốt cùng với việc màn hình của iPhone 6 Plus quá to (so với đời iPhone cũ) nên có thể xảy ra lỗi bẻ cong iPhone 6S Plus.
iPhone 6 Plus từng gắp sự cố màn hình dễ bị bẻ cong 

iPhone 6 Plus từng gắp sự cố màn hình dễ bị bẻ cong 

Sự cố Bend-Gate khi đó trở nên phổ biến trong các mẫu iPhone 6 Plus và buộc Apple phải âm thầm xử lý, khắc phụ lỗi bằng một thao tác nhỏ. 
Năm nay, khi thông tin iPhone 6S Plus ra mắt, nhiều người cũng đặt nghi ngờ như trên: Liệu Apple iPhone 6S Plus có gặp lỗi tương tự như những gì người tiền nhiệm của mình đã làm hay không? 
Video: Thử nghiệm độ cứng của iPhone 6S Plus với sức 2 người khỏe mạnh

Trong video của người dùng mang tên Christian từ kênh FoneFox, anh đã dùng tay không và dồn hết sức lực để bẻ chiếc iPhone mới nhưng không thành công. Thậm chí, việc làm cong iPhone cũng khá khó đối với việc cả hai người khỏe mạnh cũng tác động lực. 
Và chiếc iPhone 6S Plus mới do đã được làm dày hơn 0,2mm so với iPhone 6 Plus và chắc chắn được cải tiến trong phần khung một chút khiến máy trở nên cứng cáp hơn. 
Khi cả hai người thử nghiệm dùng hết sức và tác động cùng một lúc vào phần giữa nút tăng giảm âm lượng - phần được cho là yếu nhất trên iPhone thì sản phẩm này mới chịu thua nhưng cũng chỉ là một phần cong rất nhỏ so với những gì đã có trên iPhone 6 Plus. 
Rõ ràng, Apple đã cải tiến khá nhiều về độ cứng của iPhone để không lặp lại sai lầm bẻ cong iPhone 6S Plus trong quá khứ lần nữa. 

Khánh Huy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN