Nghẹt thở giải cứu con tin khỏi kẻ 'ngáo đá'
  • Zalo

Nghẹt thở giải cứu con tin khỏi kẻ 'ngáo đá'

Pháp luật Thứ Sáu, 21/04/2017 12:08:00 +07:00

"Ngáo đá" tưởng mình bị đuổi giết, đối tượng chạy vào nhà dân rồi khống chế chủ nhà bằng dao hơn 2 giờ đồng hồ.

Khoảng 20h ngày 20/4, ông Trịnh Xuân Thành (ở nhà một mình, trú tại khu đô thị Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý, Hà Nam) đã bị 1 đối tượng chạy vào nhà, dùng dao khống chế

Sau khi chạy vào nhà, hắn đóng tất cả các cửa vào rồi dập cầu dao điện. Trước khi chạy thục mạng lên tầng 3 ẩn nấp. Hắn nói với chủ nhà rằng đang bị các đối tượng truy sát nên vào đây để trốn và yêu cầu chủ nhà không được mở cửa, không được nói với ai. 

Ngao da uy hiep con tin, Ngao da uy hiep con tin o Ha Nam, ngáo đá, đối tượng ngáo đá, ngáo đá uy hiếp con tin, an ninh, tin an ninh, tin hà nam, tin mới nhất, tin trong ngày, báo vtc news, tin pháp luật, tin tức 24h, báo vtc, vtc.vn

Đối tượng liên tục nói nhảm và có hành động bất thường trong khi ngáo đá tại cơ quan công an. 

Vì đối tượng này là người từng quen biết, nên ông Thành đi lên theo sau để hỏi nguyên nhân. Tuy nhiên, lên đến tầng 3 không thấy đối tượng đâu, ông lấy điện thoại gọi cho người thân thông báo sự việc thì bất ngờ bị đối tượng nhảy ra khống chế. 

Nhận được tin báo, cơ quan công an phường Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý có mặt để giải cứu con tin. Khi lực lượng chức năng có mặt, đối tượng đã dùng dao tự rạch tay mình và nói bị HIV để không ai dám lại gần. 

Sau hơn 2 giờ bắt giữ con tin, khoảng 10h30, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng, giải cứu con tin thành công. 

Tại trụ sở cơ quan công an, đối tượng có những biểu hiện bất thường. Cơ quan chức năng nghi ngờ đối tượng đang trong tình trạng "ngáo đá" (ma túy đá). 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Video: Lời khai nhóm côn đồ chém chết bố đang chở con 20 tháng tuổi

Giang Thanh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghẹt thở giải cứu con tin khỏi kẻ 'ngáo đá'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin