• Zalo

Nghẹt thở cuộc đua Phó Chủ tịch VFF khóa VIII

Thể thao Thứ Bảy, 08/12/2018 17:02:00 +07:00

Ba Phó Chủ tịch VFF khóa VIII được xác định sau các phiên bỏ phiếu kéo dài hàng giờ.

Cuộc đua đến vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ diễn ra kịch tính khi cần tới vòng bỏ phiếu thứ hai đối với 2 ứng viên là ông Lê Văn Thành và ông Cấn Văn Nghĩa khi cả 4 ứng viên đều không có được số phiếu quá bán. Hai ứng viên Lê Văn Thành và ông Cấn Văn Nghĩa giành được số phiếu cao nhất sau vòng 1.

Ở vòng bỏ phiếu thứ 2, ông Cấn Văn Nghĩa giành chiến thắng với 36/67 phiếu hợp lệ, ông Lê Văn Thành chỉ giành được 31 phiếu.

can van nghia

Ông Cấn Văn Nghĩa, nguyên Giám đốc khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình.

Le Van Thanh2 9

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch tập đoàn Động Lực.

Ở vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Trần Quốc Tuấn tái đắc cử với chiến thắng thuyết phục. Ông Trần Quốc Tuấn nhận được 57 phiếu thuận, áp đảo so với 2 ứng viên còn lại là ông Phạm Ngọc Viễn và ông Dương Vũ Lâm.

Tran Quoc Tuan

Ông Trần Quốc Tuấn tái đắc cử Phó Chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn.

Ông Cao Văn Chóng trở thành Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông sau khi vượt qua các ứng viên là ông Nguyễn Văn Phú, ông Nguyễn Lân Trung, ông Lương Hoàng Hưng và ông Phan Anh Tú.

cao van chong

Ông Cao Văn Chóng từng làm Tổng Giám đốc VPF. 

Như vậy, 3 Phó Chủ tịch VFF đều là những gương mặt quen thuộc với bóng đá Việt Nam và không có doanh nhân nào trúng cử vào 4 vị trí đứng đầu VFF khoá tới.

* Tiếp tục cập nhật

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin