• Zalo

Nghèo túng và nợ đầm đìa, vợ đồng tính của con gái rơi Thành Long vẫn mê 'sống ảo'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/02/2019 11:23:00 +07:00

Andi - cô vợ đồng tính của con gái Thành Long là Ngô Trác Lâm tích cực khoe ảnh "sống ảo" được đầu tư kỹ lưỡng.

Sau khi kết hôn, Andi và Ngô Trác Lâm - cô con gái không được thừa nhận của Thành Long nhanh chóng rời khỏi Canada để lại khoản nợ 2 tháng tiền nhà tại quốc gia này.

Trở về Hong Kong, cặp đôi tiếp tục bị đuổi vì không có tiền trả phí sinh hoạt cho một khu nhà trọ giá rẻ, trong người chỉ có 70 ngàn đồng. Cả hai phải cầu viện tới sự trợ giúp của Ngô Ỷ Lợi - cựu Hoa hậu kiêm tình cũ Thành Long để có thể sống qua ngày. 

Những tưởng cuộc sống trở nên êm đềm hơn khi được cưu mang, vậy nhưng Andi - người vợ đồng tính của Ngô Trác Lâm bị chính Ngô Ỷ Lợi mỉa mai, chỉ trích trên mạng xã hội vì đã 32 tuổi nhưng không chịu lao động kiếm tiền, mặc cho Ngô Trác Lâm hết lòng giúp đỡ tìm kiếm cho 1 công việc trở thành cô giáo mầm non.

con roi thanh long (2) 8

 

Dù bị chỉ trích như vậy, song trên mạng xã hội, Andi vẫn mải mê trong công cuộc sống ảo với loạt ảnh được đầu tư trang điểm, trang phục, phụ kiện...

Đối với cư dân mạng xứ Trung, họ ngán ngẩm với những tin tức về cặp đôi rắc rối này. Cả hai nhận nhiều lời chê bai từ người hâm mộ. Ngoài ra, Ngô Ỷ Lợi cũng được đề nghị nên để hai vợ chồng tự kiếm việc làm và sinh sống, không dựa dẫm vào bà nữa.

con roi thanh long (3) 8

Hình ảnh của Andi trên mạng xã hội Instagram vẫn được chia sẻ đều đặn trong thời gian thất nghiệp, không có việc làm.

con roi thanh long (4) 10

 

con roi thanh long (5) 10

Rất chỉn chu từ quần áo cho tới trang điểm, phụ kiện...

con roi thanh long (1) 12

Dù rằng không kiếm được tiền cũng như chẳng chịu đi làm bất cứ công việc gì, song điều đó không thể ngăn Andi đăng tải ảnh lên mạng xã hội "câu like". 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin