Nghênh ngang đỗ giữa sân khu tập thể, siêu xe thể thao 330 tỷ đồng bị phạt

Với giá trị khoảng 10 triệu bảng Anh, tương đương 330 tỷ đồng, chiếc Ferrari 512M 1970 được cho là siêu xe đắt tiền nhất thế giới từng bị cảnh sát gắn vé phạt.

Chiếc xe thể thao Ferrari 512M 1970 là một trong những siêu xe đắt tiền và đáng mơ ước nhất trên thế giới. Hiện cũng chỉ có vài chiếc xe loại này được sản xuất và tung ra thị trường.
Cảnh sát gắn vé phạt lên siêu xe. 

Cảnh sát gắn vé phạt lên siêu xe. 


Mới đây, một công ty buôn xe cổ vì muốn bán chiếc Ferrari quý giá này đã cho người đánh xe đến đậu giữa một khu tập thể ở Kensington (London, Anh) để chụp ảnh.

Tuy nhiên, sau khi đi có việc vài phút, tài xế đã trở lại xe và bất ngờ khi thấy một tấm vé phạt được găm trên kính trước. Người này đã bị phạt 120 bảng Anh (tương đương gần 4 triệu đồng) vì đỗ xe sai chỗ, cho dù đã cố tình chọn một địa điểm khá kín đáo để tránh ánh mắt theo dõi của cảnh sát giao thông.
 Dù đã chọn chỗ đỗ xe khá kín đáo nhưng tài xế của chiếc Ferrari vẫn bị cảnh sát giao thông phạt.

 Dù đã chọn chỗ đỗ xe khá kín đáo nhưng tài xế của chiếc Ferrari vẫn bị cảnh sát giao thông phạt.

 Vé phạt gắn trên kính trước của xe. 

Vé phạt gắn trên kính trước của xe. 

Chiếc xe Ferrari 45 tuổi này từng tham gia một vài cuộc đua xe lớn nhất thế giới. Năm 1977, chiếc xe đã thiết lập kỉ lục về tốc độ ở Anh và hiện vẫn nắm giữ kỉ lục này.

Với giá trị khoảng 10 triệu bảng Anh, tương đương 330 tỉ đồng, đây được cho là chiếc xe đắt tiền nhất thế giới từng bị cảnh sát gắn vé phạt.

Nguồn: Tiền Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.