Nghe tuyên án tử hình, kẻ sát nhân mỉm cười kỳ lạ

Vừa xin giảm án và tỏ ra hối hận, nhưng khi bị tuyên y án tử hình, bị cáo Nguyễn Tuấn Vũ (25 tuổi) vẫn có thể nở nụ cười kỳ lạ.

Ngày 22/12, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM tuyên phạt tử hình đối với Nguyễn Tuấn Vũ (25 tuổi, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hai tội Giết người và Cướp tài sản.

Do ham chơi, Vũ mượn tiền của nhiều người nhưng không có để trả. Vũ cũng chơi hụi mà không có tiền đóng. Sau đó, Vũ nảy sinh ý định Cướp tài sản.

       Vũ đứng nghe tuyên án.  

Vũ đứng nghe tuyên án.  

9h30 ngày 24/3, Vũ cầm con dao, đeo khẩu trang, chạy xe máy đến nhà bác dâu là bà Lê Thị Phúc. Vũ lén vào nhà, lục tìm tài sản trong phòng. Khi Phúc đang lục lọi, bà Phúc từ phòng tắm bước ra nhìn thấy liền vừa tri hô, vừa dùng thau nhôm đánh Vũ.

Vũ dùng tay đỡ và rút dao ra đâm vào ngực bà Phúc. Vũ lấy trên người bà Phúc 3 nhẫn vàng, 5 vòng simen. Thấy bà Phúc vẫn còn động đậy, Vũ kéo đến lu nước rồi cắm đầu nạn nhân xuống cho chết hẳn. Sau đó, Vũ vào nhà lục tìm tài sản, lấy thêm được 200.000 đồng.
       Vũ vẫn nở nụ cười ngay sau khi bị tuyên y án tử hình.  

Vũ vẫn nở nụ cười ngay sau khi bị tuyên y án tử hình.  

Gây án xong, Vũ bán vàng trả nợ, vào bệnh viện khâu vết thương rồi quay về phụ đám tang cho nạn nhân. Qua điều tra, cơ quan công an phát hiện Vũ chính là hung thủ.

Vũ vẫn nở nụ cười ngay sau khi bị tuyên y án tử hình.

Trong phiên tòa, Vũ thừa nhận hành vi đã gây ra, mong muốn được giảm xuống án chung thân. Tuy nhiên, sau khi bị tuyên y án tử hình, Vũ vẫn nở nụ cười.

Video: Giết người chỉ vì bị nhìn đểu

Theo Đất Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN