• Zalo

Nghe tin sắp tăng giá, trạm xăng đua nhau 'găm hàng'

Thời sự Thứ Bảy, 03/03/2012 09:39:00 +07:00

(VTC News) - Trước thông tin có khả năng giá xăng tăng cao trong thời gian gần, nhiều cây xăng lớn đã bất ngờ “cài then đóng cửa”.

(VTC News) - Trước thông tin có khả năng giá xăng tăng cao trong thời gian gần, nhiều cây xăng lớn ở Thừa Thiên Huế đã bất ngờ “cài then đóng cửa”.

Trong 2 ngày 1 và 2/3, trước tin đồn giá xăng sắp tăng cao, các cửa hàng xăng dầu tại nhiều địa phương của tỉnh Thừa Thiên Huế có dấu hiệu đóng cửa găm hàng.

Tại cây xăng Đông Xuyên (Quảng An, Quảng Điền), theo phản ánh của người dân, nhiều ngày nay cửa hàng dựng bảng ghi rõ “Tạm nghỉ, nhân viên đang bận đi họp”; cây xăng Hương Sơ (TP. Huế) cũng dựng bảng “Mất điện, xin quý khách thông cảm”.

Nhiều cửa hàng bán xăng dầu ở Thừa Thiên Huế bất ngờ đóng cửa

Khảo sát tại tuyến đường Quảng Ngạn (Quảng Điền), Phong Chương, Điền Hòa (Phong Điền)… nhiều cây xăng cũng thông báo ngừng bán.

Khi nhiều cây xăng lớn đang tạm nghỉ, có khả năng chờ tăng giá thì tại nhiều tuyến đường xuất hiện vô số địa điểm bàn xăng lẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Ông Hoàng Như Thịnh, Giám đốc Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế cho biết, do các cây xăng đóng cửa là đại lý của công ty nên công ty không thể can thiệp.

Trần Viết Long

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin