• Zalo

Nghe tiếng khóc dưới sông, phát hiện bé gái bị thả trôi trong hộp

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 22/06/2021 18:50:00 +07:00
(VTC News) -

Một bé gái toàn thân quấn vải đỏ được tìm thấy trong chiếc hộp gỗ thả trôi trên sông Hằng cùng với tấm thẻ chiêm tinh.

Gullu Chahudhary, người lái thuyền đồng thời là giáo sĩ ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, vừa tìm thấy một bé gái nằm trong một chiếc hộp gỗ trôi dạt trên sông Hằng. Vị giáo sĩ tin rằng bé gái là món quà từ sông Hằng thiêng liêng nên muốn nhận cô bé làm con nuôi.

Gullu chia sẻ, ngày hôm đó ông bất ngờ nghe tiếng khóc phát ra dưới dòng sông. Lần theo tiếng khóc, Gullu phát hiện ra một hộp gỗ được trang trí khá bắt mắt nổi bập bềnh trên mặt sông. Ông vội vàng tiến đến gần, mở hộp để kiểm tra thì phát hiện có một bé gái toàn thân quấn vải đỏ nằm bên trong.

Nghe tiếng khóc dưới sông, phát hiện bé gái bị thả trôi trong hộp  - 1

Bé gái được tìm thấy trong hộp gỗ trôi trên sông Hằng.

Trong hộp còn có một thẻ chiêm tinh ghi ngày tháng năm sinh và tên của bé.

Gullu sau đó báo cáo lên cảnh sát địa phương. Cảnh sát đón cô bé đến bệnh viện kiểm tra và cho biết, theo thông tin trong thẻ, bé gái tên là Ganga, kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy bé không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe.

Hiện cảnh sát cố gắng tìm kiếm cha mẹ ruột cô bé, đồng thời điều tra nguyên nhân bé bị bỏ vào hộp gỗ và ném xuống dòng sông mặc cho số phận. Còn giáo sĩ Gullu cảm thấy bé gái là một món quà từ sông Hằng nên muốn nhận nuôi. Cảnh sát chưa trả lời và nhấn mạnh rằng họ sẽ cố gắng tìm kiếm cha mẹ ruột của cô bé.

Tùy Ý(Nguồn: CNT)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: