Nghệ sỹ nói gì về tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 26/08/2012 01:03:00 +07:00

(VTC News) – Hài lòng với kết quả chung cuộc và hy vọng Đặng Thu Thảo sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới là chia sẻ của những nghệ sỹ xem chung kết.

(VTC News) – Hài lòng với kết quả chung cuộc và hy vọng Đặng Thu Thảo sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới là chia sẻ của những nghệ sỹ khi danh hiệu tân Hoa hậu Việt Nam được trao đêm qua (25/8).

Nhà thiết kế Đức Hùng cho biết, việc trao vương miện Hoa hậu năm nay cho Đặng Thu Thảo là hoàn toàn xứng đáng. Về tổng thể, người đẹp này có nhiều ưu thế hơn so với những gương mặt con lại.

Lúc đầu, Đức Hùng hơi lăn tăn về Thu Thảo nhưng sau mấy góc quay thì anh thấy cô thực sự là hoa hậu.Thảo có khuôn mặt mới, có sự sang trọng và có sắc đẹp trẻ trung, đầy đặn, không có khuyết điểm. Cô gái này cũng có những phần thi tốt.

Tuy nhiên, theo Đức Hùng thì cho đến phần trao giải, cảm xúc không được trào dâng lên. Đây là một điều đáng tiếc. Với một sắc đẹp như vậy, giây phút đăng quang của Đặng Thu Thảo được đẩy cảm xúc lên thì việc người đẹp này đăng quang và hình ảnh của cô sẽ được nhớ đến nhiều hơn.

Vẻ đẹp hài hòa của tân Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo 

NTK Đức Hùng cũng cho hay, nếu ở phần thi ứng xử, anh thích nhất phần trả lời của Vũ Ngọc Anh khi cô được hỏi nếu đứng ở bán đảo Sơn Trà thả một cái chai xuống biển với thông điệp gửi tới một người bạn quốc tế nào đó, cô sẽ viết gì? Cô cho biết, dù bạn có là ai thì hãy cùng giữ thiên nhiên này đẹp hơn nữa.

Theo NTK này thì đây là câu trả lời văn minh, ngắn gọn và dễ hiểu. Đây là cách nói không quá cá nhân cũng không mang tính quảng bá không cần thiết.

Vị trí Á hậu 1 dành cho Dương Tú Anh theo Đức Hùng cũng hoàn toàn thuyết phục. Khuôn mặt mộc, tao nhã, dễ thương. “Vị trí Á hậu 2 dành cho Hoàng Anh như vậy cũng là được rồi” – NTK này nói. Anh phân tích, nhiều người đặt kỳ vọng vào Hoàng Anh nhưng linh tính của Đức Hùng thì cô không thể lên ngôi. Cô không có khuôn mặt của một hoa hậu.

NTK Đức Hùng hài lòng về Đặng Thu Thảo 

Đức Hùng cũng tỏ ra đáng tiếc cho Vương Thu Phương khi phải dừng cuộc chơi trước giờ G. Theo anh, Vương Thu Phương cũng là một gương mặt rất đẹp, nhan sắc của cô cũng thuộc diện tươi mới.

NTK Đức Hùng cũng hy vọng, Đặng Thu Thảo sẽ mang được nét đẹp Việt Nam đến với thế giới và giành được thành công. Đức Hùng khuyên Thu Thảo trước khi bước vào làng giải trí, nếu đang học dở dang gì thì phải học tiếp và phải học rất nhiều.

Kiến thức là một hành trang quan trọng cho sự nghiệp của người đẹp sau này. Đặc biệt phải học rất nhiều về văn hóa Việt Nam cũng như cách ứng xử với truyền thông và cuộc sống để không có scandal.

Cindy cũng thấy Thu Thảo hoàn toàn xứng đáng giành ngôi Hoa hậu. 

Đồng quan điểm với Đức Hùng, ca sĩ, chuyên gia trang điểm Cindy Thái Tài cũng cho rằng, Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu năm nay là xứng đáng. Về nhan sắc và thần thái, Thu Thảo phù hợp với vị trí là tân hoa hậu Việt Nam so với những thí sinh còn lại.

Cindy cũng đánh giá cao phần ứng xử của Thu Thảo. Theo ca sĩ này thì, những phần ứng xử của các thí sinh còn lại cũng rất thông minh. Đây là một tín hiệu tốt cho nhan sắc Việt. Về tương lai của Thu Thảo, Cindy cũng mong cô chuẩn bị tốt nếu tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới, đặc biệt là ngoại ngữ.

Hai vị trí còn lại cho Dương Tú Anh và Đỗ Hoàng Anh cũng được Cindy đánh giá cao. Cô cho rằng, họ xứng đáng với danh hiệu Á hậu của cuộc thi năm nay.

Stylist Tân Đà Lạt thấy tiếc cho Vương Thu Phương. 

Stylist Tân Đà Lạt cũng cho rằng, chiếc vương miện dành cho Đặng Thu Thảo là xứng đáng. Thu Thảo có nét đẹp hài hòa, không phải là gương mặt sáng rực rỡ như kỳ vọng nhưng so bó đũa thì Thu Thảo nổi trội hơn cả. Anh cho biết thêm, về ngữ điệu địa phương, tân Hoa hậu sẽ phải học để khắc phục và hoàn chỉnh hơn.

Với hai vị trí kế cận, Tân Đà Lạt thích vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại của Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh hơn so với Á hậu 1 Dương Tú Anh.

Tuy nhiên, theo stylist này thì cho đến thời điểm hiện tại chưa có gương mặt nào có thể vượt qua được Mai Phương Thúy về nhan sắc. Anh cũng thấy hơi chạnh lòng và tiếc cho trường hợp của Vương Thu Phương khi cô bị dừng cuộc thi ở phút cuối cùng do những lùm xùm không đáng có.

Siêu mẫu Trần Ái Duy Nhân thấy tiếc cho Đỗ Hoàng Anh 

Cảm thấy tiếc cho Đỗ Hoàng Anh khi không đăng quang Hoa hậu mùa năm nay là chia sẻ của siêu mẫu Trần Ái Duy Nhân. Theo người mẫu này thì năm nay có rất ít gương mặt nổi trội. Trong đó, Hoàng Anh hội tụ được các yếu tố cao, trẻ, đẹp và có khả năng để tham gia và tỏa sáng tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tuy nhiên, kết quả của BGK, theo Duy Nhân cũng không phải không có lý. Đây là lần đầu tiên, một nhan sắc đến từ miền Tây sông nước được đăng quang hoa hậu. Duy Nhân nói, Thu Thảo có một vẻ đẹp mộc mạc và giản dị.

Trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến của độc giả cũng đồng tình với kết quả chung cuộc của HHVN và gửi lời chúc mừng đến Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, các dàn dựng chương trình, đặc biệt là phần chọn nhạc nền cho các phần thi thì được đánh giá là bất ổn, không xuất sắc và còn nhiều lỗi.

Gia Vũ


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn