Nghệ sĩ Xuân Hương từng phải đến đồn công an giúp 'người tình' của Thanh Bạch

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/10/2019 16:07:00 +07:00

Không chỉ vậy, người thân của nữ nghệ sĩ còn bị Thanh Bạch gọi thiếu tôn trọng là "mấy người".

Sau hàng loạt những tiết lộ sốc về cuộc hôn nhân cách đây hơn 13 năm với MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục kể lại những tháng ngày cô "như một xác chết" trong nhà.

Nữ nghệ sĩ bộc bạch, cuộc đời cô là những chuỗi ngày không bằng phẳng, không một chút bình yên đến mức cô đã quen với điều đó. Sau lần Thanh Bạch công khai với người tình là thợ cắt tóc nam, nghệ sĩ Xuân Hương "như xác chết trong nhà" còn chồng cô lại rất yêu đời, ăn diện bảnh bao, đi từ sáng đến tối.

xuanhuong

Nghệ sĩ Xuân Hương.

"Thời gian hiếm hoi ở nhà, anh mở nhạc tình lim dim đôi mắt, hồn đắm chìm trong hạnh phúc. Anh bắt đầu sáng tác nhạc với những lời yêu đương tha thiết ước mơ về một cuộc tình chỉ có đôi uyên ương ở một cõi xa nhân gian không ai lấp ló rình mò.

Anh cứ ra rả nhét mấy lời thống thiết đó vô tai tôi như ở chốn không người, hay nói chính xác hơn là anh hát một cách hiên ngang coi tôi như khúc gỗ hay đã hoá đá rồi hoặc là cái xác không hồn.

Tôi vẫn ráng cựa quậy lo cho con. Tôi như một kẻ mộng du, vẫn đưa đón con đi học, vẫn nấu ăn cho con nhưng tôi như một kẻ vô hồn" - nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

Không chỉ vậy, cô từng phải đến phải đến đồn công an để giúp người tình của chồng. Trong một lần người này bị hành hung, vì anh ta đang ở nhà của Xuân Hương nên cô phải tới làm việc. Vì thấy công an, Thanh Bạch xấu hổ không dám bước vào nên buộc lòng nghệ sĩ Xuân Hương phải "ra tay".

Trở về nhà, cô quyết định đuổi người tình của Thanh Bạch đi nhưng nam MC lại khóc lóc vì điều này. Sau đó, Thanh Bạch bỏ nhà đi và chuyển sang sống với người tình. Tiếp đến, nghệ sĩ Xuân Hương còn kể lại việc Thanh Bạch gọi mẹ vợ, chị vợ bằng cụm từ "mấy người" và còn tỏ ý nghi ngờ Thanh Tú không phải con của MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương.

thanhbach

MC Thanh Bạch.

Những ngày qua, khán giả ngỡ ngàng trước những tiết lộ của nghệ sĩ Xuân Hương về cuộc hôn nhân cách đây 13 năm với MC Thanh Bạch. Mọi việc bắt nguồn từ một bài viết, có nội dung là MC Thanh Bạch cho biết nguyên nhân ly hôn là do cả hai thiếu sự lãng mạn.

Sau khi xem xong bài viết, nghệ sĩ Xuân Hương chua chát kể lại cuộc nhân đủ mọi tủi hờn, đau đớn và cả sự nhục nhã của mình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô sống như osin trong nhà với một người chồng gia trưởng, bản thân phải làm hết việc nhà, bị chồng cầm dao dọa giết...

Cả hai thường xuyên cãi nhau, nhiều đến mức nữ nghệ sĩ thấy đó như công việc chính hàng ngày. Mọi chuyện càng khiến khán giả sốc hơn khi Xuân Hương tiết lộ thái độ của Thanh Bạch lúc cô hỏi nếu mình chết chồng có khóc không.

Trước hàng loạt những chia sẻ "vạch mặt" của vợ cũ, Thanh Bạch dường như không mấy quan tâm mà anh còn vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp trong một sự kiện gần đây.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn