Nghệ sĩ Xuân Hương: 'Lúc tôi rối bời vì chuyện ly dị, Thanh Bạch vật vã khóc lóc nhớ người tình'

(VTC News) - "Anh vật vã bỏ ăn bỏ uống, than khóc vì nhớ người tình" - nghệ sĩ Xuân Hương kể.

Những câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân cách đây 13 năm của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch dường như vẫn chưa khép lại. Tối 7/10, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục chia sẻ về khoảng thời gian cuộc hôn nhân của cô và chồng cũ bên bờ vực thẳm.

Nữ nghệ sĩ bộc bạch, thời điểm sau khi Thanh Bạch công khai qua lại với người tình là thợ cắt tóc nam, cô ôm con khóc mỗi đêm, thấy lòng tan nát vì không cho con trai được người cha đúng nghĩa. Tâm trạng giằng co giữa ly dị hay không, nghệ sĩ Xuân Hương nhớ đến tuổi thơ cơ cực sống xa nhà, không có mẹ bên cạnh và phải nhìn sắc mặt người khác mà sống.

Nghe si Xuan Huong: 'Luc toi roi boi vi chuyen ly di, Thanh Bach vat va khoc loc nho nguoi tinh' hinh anh 1

Nghệ sĩ Xuân Hương.

"Tôi đã cố vượt qua những nhọc nhằn để kiếm được tấm bằng cấp, mong rằng sẽ thay đổi được số phận cho con tôi mai này không phải khổ như tôi. Tôi mong có được người chồng biết yêu thương tôi để bù lại quãng đời tôi đã 'mồ côi'.

Giờ đây dẫu là gia đình tan nát, nhưng dù sao đó cũng là cái vỏ bọc cho tôi bám víu để tự huyễn hoặc rằng tôi cũng có một gia đình. Nếu tôi buông tay, tất cả ước mơ của cả đời khốn khổ về mái ấm gia đình (dẫu chỉ là cái bề ngoài mong manh để tự lừa dối mình) cũng sẽ vỡ vụn, tan nát.

Đứa con của tôi cũng là báu vật đối với tôi vì tôi phải đổi cả cuộc đời để có được. Tôi không thể để con tôi thiếu ba hoặc thiếu mẹ. Con tôi không thể sống cù bơ cù bất như tôi ngày xưa.

Tôi nghĩ tới anh. Tôi nghĩ tới ba mẹ tôi và cả ba mẹ anh sẽ bị tiếng đời dị nghị khi con mình ly dị" - cô chia sẻ. Giữa lúc nghệ sĩ Xuân Hương trong lòng rối bời vì chuyện ly dị, MC Thanh Bạch lại "khóc như mưa, vật vã bỏ ăn bỏ uống vì nhớ người tình".

Không dừng lại ở đó, mẹ và em gái của MC Thanh Bạch liên tục tìm cách để nam MC và nghệ sĩ Xuân Hương ly dị. Em chồng nữ nghệ sĩ viết hẳn một bức thư dài hơn chục trang giấy để phân tích nguyên nhân vì sao phải ly dị, dặn dò Thanh Bạch tạm thời đừng liên lạc với người tình để tránh bị bắt gặp.

Vướng nhiều chuyện rối ren nhưng nghệ sĩ Xuân Hương vẫn phải đi diễn để kiếm tiền nuôi con. Một thời gian sau, cô phát hiện mình hay quên, đầu thường xuyên đau như búa bổ. Đi khám bệnh, nữ nghệ sĩ biết tình trạng của mình khá nặng, nếu tiếp tục bị ảnh hưởng tinh thần như hiện tại sẽ hóa điên. Thế nhưng, Thanh Bạch vẫn không mảy may quan tâm.

Nghe si Xuan Huong: 'Luc toi roi boi vi chuyen ly di, Thanh Bach vat va khoc loc nho nguoi tinh' hinh anh 2

 Thanh Bạch vẫn im lặng trước loạt ồn ào.

Uống thuốc ba năm, bệnh tình của nghệ sĩ Xuân Hương không thuyên giảm. "Tôi bỏ thuốc không uống nữa. Tôi lại năn nỉ anh, nói rằng bây giờ bệnh đã quá nặng. Nếu như tôi và anh không ly dị được và sau này anh chết trước tôi, xin anh hãy chừa cho tôi vài giọt nước mắt để khóc tiễn biệt anh.

Trong đám tang không phải người ta lấy nước mắt để đo tình cảm của người thân. Nhưng nếu người chồng chết mà người vợ không một giọt nước mắt, mọi người sẽ đặt dấu hỏi to tướng về người chồng đã đối xử với vợ như thế nào.

Nhìn nét mặt lạnh tanh của anh lòng tôi tan nát. Tôi chẳng còn chút hy vọng nào và tôi lại đem hết sức tàn ra chiến đấu với cối xay gió" - nghệ sĩ Xuân Hương cay đắng nhớ lại.

Thời gian qua, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục có những chia sẻ về cuộc hôn nhân cách đây 13 năm của mình với Thanh Bạch sau khi đọc một bài viết, với nội dung là chồng cũ kể hôn nhân của cả hai tan vỡ vì thiếu sự lãng mạn.

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, kết hôn với Thanh Bạch, cô trở thành người giúp việc trong nhà, thậm chí phải tự làm những công việc mà đáng lẽ ra đàn ông phải làm như sửa mái nhà. Không những vậy, cô còn kể mình từng bị Thanh Bạch cầm dao dọa chém.

Nghệ sĩ Xuân Hương từng phải đến đồn công an giúp 'người tình' của Thanh Bạch

Nghệ sĩ Xuân Hương từng phải đến đồn công an giúp 'người tình' của Thanh Bạch

Không chỉ vậy, người thân của nữ nghệ sĩ còn bị Thanh Bạch gọi thiếu tôn trọng là "mấy người".
 
 
MC Thanh Bạch vui vẻ mặc vợ cũ Xuân Hương liên tục tiết lộ bí mật gây sốc

MC Thanh Bạch vui vẻ mặc vợ cũ Xuân Hương liên tục tiết lộ bí mật gây sốc

Dường như không mấy quan tâm về những lời tố của vợ cũ, MC Thanh Bạch vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp.
Lạc Phong
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU