• Zalo

Nghệ sĩ Việt nhập viện, bật khóc cúi đầu xin lỗi khán giả vì liveshow bị hủy vào phút chót

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 29/09/2019 08:13:00 +07:00

Quang Hà, Tuấn Hưng và Ngọc Huyền đều bật khóc, xin lỗi khán giả vì liveshow của họ bị hủy vào phút chót.

Quang Ha 3

Theo dự kiến, liveshow của Quang Hà diễn ra vào tối 28 và 29/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Tuy nhiên, sáng sớm 28/9, địa điểm biểu diễn bị cháy. Thông tin trên khiến chủ nhân đêm nhạc "Không thể thay thế" bị sốc. Anh nói: "Lúc đầu tôi nghĩ chắc ai đó nói đùa thôi. Khi biết đó là sự thật, tôi rất suy sụp. Người nhà phải gọi bác sĩ tới chăm sóc sức khỏe cho tôi". 

c89c1102-22-2009221 9

 Ngay sau khi Cung Việt Xô bị cháy, Quang Hà và ê-kíp lập tức tìm địa điểm thay thế. Họ quyết định tổ chức đêm nhạc vào lúc 14h cùng ngày tại một khách sạn nổi tiếng. Vì các nhạc cụ bị cháy hết nên thay vì hát với dàn nhạc, Quang Hà chỉ hát với đàn piano và guitar. 

c89c1363-42-2009391

Trong đêm nhạc thay thế, Quang Hà nghẹn ngào tâm sự với khán giả: "Chúng tôi chuẩn bị cho liveshow này cả tháng trời, nhưng vụ cháy khiến mọi cố gắng, nỗ lực trở nên vô nghĩa. 19 năm đi hát chưa bao giờ run như khi trình bày 2 bài hát đầu tiên này. Âm thanh, ánh sáng, màn hình led, ban nhạc mang từ Sài Gòn ra... tất cả đều không còn nữa". Các nghệ sĩ khách mời như: Hoài Linh, Bằng Kiều và Đan Trường đều động viên Quang Hà vượt qua sự cố.

Video: Quang Hà mắt đỏ hoe nói về sự cố Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy

Tuan hung 4

 Tuấn Hưng tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vào tối 5/10/2018 tại Cung Quần Ngựa. Tuy nhiên, đêm nhạc không được phép diễn ra với lý do địa điểm tổ chức chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định. Điều đáng nói, quyết định trên được đưa ra chỉ vài giờ trước khi đêm nhạc chính thức diễn ra. Hàng ngàn khán giả có mặt tại Cung Quần Ngựa nhưng không được vào xem. Còn ca sĩ Tuấn Hưng bật khóc nhưng cũng không thể làm gì hơn ngoài việc cúi đầu xin lỗi khán giả. Sự cố bất ngờ trên khiến Tuấn Hưng suy sụp, phải nhập viện.

hqdefault 5

Cuối tháng 10/2019, Tuấn Hưng tổ chức liveshow "Cảm ơn" miễn phí cho khoảng 10.000 khán giả. Đó là tình cảm anh dành cho người hâm mộ khi luôn động viên anh trong suốt khoảng thời gian anh suy sụp vì livehsow kỷ niệm 20 năm ca hát bị dừng vào phút chót. 

ngoc huyen1 6

Sau rất nhiều năm ra nước ngoài sinh sống, Ngọc Huyền về nước tổ chức đêm nhạc riêng. Tuy nhiên, đêm nhạc bị hủy khi khâu tổ chức hoàn thiện 80% và vé đã bán hết. Lý do: Sân khấu Lan Anh lấy lại địa điểm.

ngoc huyen 6

Vì sự kiện đêm nhạc bị hủy vào phút chót, Ngọc Huyền bật khóc và gửi lời xin lỗi khán giả.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin