• Zalo

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, thương xót trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Sao Việt Thứ Bảy, 04/01/2020 13:29:10 +07:00
(VTC News) -

"Em không tin luôn anh Tín ơi" - NSƯT Kim Xuân bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Nguyễn Chánh Tín.

Sáng 4/1, NSƯT Chánh Tín -  Đại tá Nguyễn Thành Luân của phim Ván bài lật ngửa đột ngột qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 68 tuổi.

Thông tin trên đã khiến cho người hâm mộ và các nghệ sĩ bàng hoàng. Rất nhiều người thể hiện sự đau xót và tiếc thương đối với sự ra đi của một trong những tương đài của nền điện ảnh Việt.

NSƯT Kim Xuân chia sẻ sự bàng hoàng. Bà và NSƯT Nguyễn Chánh Tín từng có thời gian hoạt động chung trong đoàn nghệ thuật Bông Hồng.

NSƯT Kim Xuân chia sẻ lại cuộc trò chuyện của bà với bậc đàn anh ít ngày trước. Trong cuộc trò chuyện này, Nguyễn Chánh Tín kể ông vừa đi thăm nhạc sĩ Quốc Dũng - chồng nữ danh ca Bảo Yến. NSƯT Kim Xuân còn gừi lời chúc sức khỏe tới gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín.

"Em không tin luôn anh Tín ơi" - NSƯT Kim Xuân chia sẻ về sự ra đi của đồng nghiệp. Bà cũng gửi lời chia buồn tới vợ và các con của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín.

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, thương xót trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Nguyễn Chánh Tín - 1

NSƯT Nguyễn Chánh Tín qua đời ở tuổi 68.

Diễn viên Ngô Thanh Vân viết: "Xin chào chú. Cảm ơn chú đã cho cuộc đời này những ký ức rất đẹp. Điện ảnh Việt sẽ luôn có tên chú".

Ngô Thanh Vân đóng vai nữ chính trong phim Dòng máu anh hùng. Đây là tác phẩm do Hãng phim Chánh Phương của NSƯT Nguyễn Chánh Tín sản xuất.

Đạo diễn Phương Điền ngậm ngùi: "Vĩnh biệt Đại tá Nguyễn Thành Luân. Ra đi thanh thản nhé anh trai Nguyễn Chánh Tín".

Diễn viên Hứa Vĩ Văn từng có dịp đóng phim chung với NSƯT Nguyễn Chánh Tín. Khi hay tin gương mặt gạo cội của điện ảnh Việt ra đi, anh viết: "Vĩnh biệt chú - một tượng đài của điện ảnh Việt". Kèm theo đó, Hứa Vĩ Văn chia sẻ những hình ảnh của anh và NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong bộ phim đóng chung.

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, thương xót trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Nguyễn Chánh Tín - 2

Diễn viên Ngô Thanh Vân khẳng định: Điện ảnh Việt sẽ luôn có tên Nguyễn Chánh Tín.

Trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Nguyễn Chánh Tín, đạo diễn Thanh Hiệp chia sẻ: “Vĩnh biệt anh, người nghệ sĩ là thần tượng của biết bao trái tim yêu điện ảnh Việt Nam. Trên sân khấu anh cũng có nhiều vai diễn đáng yêu, thương nhất là trong vở Tình nghệ sĩ. Ngày đầu năm vĩnh biệt một ngôi sao huyền thoại của điện ảnh Việt Nam”.

Ngoài ra, rất nhiều các nghệ sĩ như: Công Ninh, Trần Cảnh Đôn, Quốc Thái, Cát Tường, Ngọc Lan, Thúy Diễm, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Minh Quân... cũng thể hiện sự bàng hoàng và thương xót trước sự ra đi của NSƯT Nguyễn Chánh Tín.

Tang lễ của NSƯT Chánh Tín sẽ diễn ra tại nhà tang lễ Lê Qúy Đôn, TP.HCM.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, thương xót trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Nguyễn Chánh Tín" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin