Nghệ sĩ vẽ tranh siêu đẹp trong lúc... mộng du

Chúng ta đã nghe đến những khả năng kỳ lạ của con người như cười trong khi ngủ, nói chuyện và những hành động kỳ cục khác trong giấc ngủ. Nhưng sáng tạo nghệ thuật trong lúc mộng du thì quả là một khả năng hiếm có.

 Nghệ sĩ người Anh Lee Hadwin có khả năng đặc biệt: vẽ tranh trong lúc mộng du.

Lee Hadwin, nghệ sĩ 37 tuổi, đến từ London, nước Anh là người mà chúng ta đang nói tới. Hadwin phát hiện khả năng vẽ tranh trong khi mộng du của mình từ năm 4 tuổi. Thời gian đầu bị mộng du, anh đã đi lại khắp nhà và vẽ nguệch ngoạc trên các bức tường, điều này đã khiến mẹ Hadwin cảm thấy phiền lòng. Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, những bức vẽ của Lee Hadwin đã trở thành các tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Một trong những tác phẩm ấn tượng của Lee Hadwin. 

Từ những nét vẽ nguệch ngoạc trên tường nhà, tranh của Lee Hadwin đã đẹp hơn rất nhiều và đến thời điểm hiện tại, các tác phẩm của Hadwin đã tạo được sự chú ý đặc biệt với công chúng. Mặc dù khả năng của Lee Hadwin vẫn còn là một bí ẩn đối với các nhà tâm lý học nhưng anh cho biết mình không thể nhớ được gì khi thức dậy.

Khả năng của Lee Hadwin vẫn là một bí ẩn.
 

Lee Hadwin đang có trong tay 200 tác phẩm ra đời từ "nghệ thuật ngủ" cực ấn tượng; mỗi tác phẩm có trị giá hàng chục triệu đồng. Hiện tại, trước giờ đi ngủ mỗi đêm, anh đều phải chuẩn bị những bản phác thảo và các tài liệu nghệ thuật nằm rải rác xung quanh căn hộ của mình.

Loading the player ...

Clip: Lee Hadwin vẽ tranh

Tin xem thêm

» Trần Thu Hằng - Họa sĩ trẻ tạo hồn búp bê Việt
» Bạn gái mới của “Harry Potter” là họa sĩ
» Chàng họa sĩ 35 ngày sống chung với sư tử
» Họa sĩ phục trang lên tiếng xin lỗi Lý Nhã Kỳ
» Lý Nhã Kỳ kiện họa sĩ tố tội cô cố tình hở ngực?
» Họa sĩ phục trang tố Lý Nhã Kỳ cố tình... hở
» Kết nối cộng đồng: Gặp gỡ các họa sĩ Việt kiều
» Game thủ Elsword thử tài họa sĩ

Theo Habi/ PLXH
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN