• Zalo

Nghệ sĩ và mạnh thường quân lo cho con gái Thương Tín

Sao ViệtChủ Nhật, 28/02/2021 08:53:15 +07:00
(VTC News) -

MC Phạm Anh tư vấn mua bảo hiểm cho con gái nam tài tử Thương Tín sau khi anh bị đột quỵ.

Tới thăm Thương Tín chiều qua (27/2), ngoài việc thông báo với các mạnh thường quân và người hâm mộ tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ sau đột quỵ, MC Phạm Anh đã gợi ý gia đình mua bảo hiểm cho con gái ông cho đến khi 18 tuổi.

Nghệ sĩ và mạnh thường quân lo cho con gái Thương Tín - 1

Thương Tin tiếp NSƯT Trịnh Kim Chi trong bệnh viện.

"Riêng với quyết định mua bảo hiểm thì mình ngoài việc lựa chọn hãng bảo hiểm tốt nhất cho con gái chú Tín để em bé có được sự bảo vệ và một khoản tiền tiết kiệm vào năm 18 tuổi. Dự kiến còn cỡ 12 năm nữa - 12 năm là một quãng thời gian khá dài và không ai nói trước được điều gì. Lúc này cô bé đến tuổi trưởng thành sẽ tự quyết định về việc sử dụng số tiền đó như thế nào cho tương lai của mình", Phạm Anh chia sẻ.

Nam MC cũng cho hay, anh sẽ trao đổi với nghệ sĩ Hạnh Thuý và Trịnh Kim Chi về phương án này. Được biết, vợ nghệ sĩ Thương Tín đồng tình với gợi ý trên.

Nghệ sĩ và mạnh thường quân lo cho con gái Thương Tín - 2

Thương Tín và con gái.

Cũng trong ngày hôm qua, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết, sức khoẻ của diễn viên Thương Tín đã có nhiều khả quan. Anh có thể ngồi dạy, ăn uống và nói chuyện, mặc dù giọng còn run và ngọng. Các bác sĩ chăm sóc cho Thương Tín cũng hy vọng nam diễn viên sẽ sớm phục hồi. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cũng cho biết, tổng số tiền cô kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ Thương Tín lên tới 150 triệu đồng. 

Trước đó, trưa 26/2, nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ khiến khán giả, đồng nghiệp lo lắng. Đại diện bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn cho hay, nam diễn viên phải nằm điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt. Vợ Thương Tín cho biết, sau khi tỉnh dậy, nghệ sĩ luôn đòi ra viện vì sợ gia cảnh khó khăn, không đủ tiền trả viện phí.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp