• Zalo

Nghệ sĩ Tuấn Nam dời đêm diễn nhạc Jazz tại Hà Nội

Sao Việt Thứ Tư, 12/08/2020 12:53:50 +07:00

(VTC News) - Thay vì diễn ra vào tối 15/8, "Tuấn Nam Jazz Fusion concert" sẽ dời sang tối 16/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của Tùng Dương, Lê Hiếu, Hà Lê, Thủy Bùi...

Theo dự kiến, Tuấn Nam Jazz Fusion concert diễn ra vào tối 15/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tuy nhiên, do trùng vào lịch Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu (14-15/8) nên đêm nhạc được dời vào tối 16/8. Đêm nhạc vẫn diễn ra ở Nhà hát Lớn Hà Nội. 

Chương trình tại Nhà hát TP.HCM lúc 20h tối 23/8 vẫn giữ nguyên.

Ngoài sự thay đổi về thời gian, đêm nhạc ở Hà Nội còn không có sự tham gia của ca sĩ Bùi Lan Hương. Sự thay đổi này do nghệ sĩ không khớp được lịch diễn.

Nghệ sĩ Tuấn Nam dời đêm diễn nhạc Jazz tại Hà Nội - 1

Nhạc sĩ Tuấn Nam.

Tuấn Nam Jazz Fusion concert gồm ba phần. Trong phần 1 mang tên Feel like home, Tuấn Nam sẽ chơi những bản hoà tấu nổi tiếng và cả những sáng tác của chính anh.

Phần hai Dân gian là màn kết hợp giữa ngón đàn dương cầm điêu luyện và đầy cảm xúc của Tuấn Nam với hai nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh - Quyền Thiện Đắc.

Phần ba Fusion có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Tùng Dương, Lê Hiếu, Hà Lê, Thuỷ Bùi…

Nhạc sĩ Tuấn Nam từng chia sẻ lý do tổ chức đêm nhạc Jazz: "Tôi mong muốn tạo nên cộng đồng chơi nhạc Jazz, yêu nhạc Jazz tại Việt Nam".

Theo Tuấn Nam: "Jazz không xa lạ với công chúng Việt nhưng những người yêu thể loại nhạc này lại thiếu sân chơi, thiếu những chương trình, concert hay. Tôi chỉ hy vọng có thể thắp lên ngọn lửa trong các bạn trẻ, tạo nên một sân chơi kêu gọi đồng nghiệp và những người yêu thích nhạc Jazz đứng cạnh nhau, dựng nên cộng đồng yêu nhạc Jazz tại Việt Nam".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều