Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ thu nhập vài tỷ đồng một năm, có hai căn nhà ở Australia

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 30/04/2019 07:55:00 +07:00

Không chỉ là một nghệ sĩ, ông còn là nhà kinh doanh với thu nhập vài tỷ đồng/năm.

Video: Nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ thu nhập vài tỷ đồng một năm, có hai căn nhà ở Australia

Ở tập tiếp theo của Sao nối ngôi tuần này, nghệ sĩ Trung Dân sẽ tham gia với vai trò giám khảo khách mời. Nghệ sĩ Trung Dân nổi tiếng với phong cách hài cá tính, những nhân vật nông dân quê mùa, chất phác là hình ảnh quen thuộc của ông đối với công chúng.

Nhìn những hình ảnh giản dị của nam nghệ sĩ mỗi khi xuất hiện trên truyền hình, ít ai nghĩ rằng ông lại là đại gia tiền tỷ nhờ nuôi yến. Trong hậu trường ghi hình, khi được hỏi về công việc kinh doanh của mình, nam nghệ sĩ không ngần ngại chia sẻ ông vẫn đang duy trì việc nuôi yến.

“Mùa xuân yến kết đôi nên thu được nhiều, còn mùa hè lại rất ít”. Nghe nam nghệ sĩ tiết lộ mùa này thu được khá nhiều yến, ê kíp quay mới đùa rằng chắc phải thu hoạch đến vài tấn yến, Trung Dân phản đối ngay: “Trời, làm gì có chuyện mấy tấn”.

nghesitrungdan (2)

Nghệ sĩ Trung Dân. 

Không chỉ vậy, nghệ sĩ Trung Dân còn đùa rằng, những người đồn ông thu nhập mỗi tháng mấy chục tỷ đồng thậm chí có tin đồn giàu quá nên ít xuất hiện đều thật “ác ôn”. Tuy nhiên, nghệ sĩ Trung Dân cũng thành thật chia sẻ: “Nhưng một năm thu nhập vài tỷ đồng là có”.

Khi thấy thái độ ngạc nhiên của mọi người xung quanh, nghệ sĩ Trung Dân cho biết ông đã nuôi yến 16 – 17 năm và thuộc nhóm những người đầu tiên nuôi yến tại Việt Nam nên mới có thể đạt con số thu nhập như vậy.

“Lúc mới nuôi yến, tôi làm ở Nha Trang nhưng sau này, đi ra đi vào bất tiện và xa xôi quá nên tôi và 2 người bạn quyết định bán đi, lời khoảng 700 triệu đồng. Sau đó, chúng tôi chuyển về Gò Công, 1 người tách ra làm riêng nên chỉ còn tôi và người bạn kia hợp tác đến bây giờ” – nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc đầu tư bất động sản tại nước ngoài, nghệ sĩ Trung Dân thú nhận mình chỉ có 2 căn nhà ở Australia, một cho thuê và một để gia đình ở.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn