Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khoe ảnh hiếm hoi kỷ niệm 19 năm ngày cưới
  • Zalo

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khoe ảnh hiếm hoi kỷ niệm 19 năm ngày cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/09/2019 12:06:00 +07:00

Những hình ảnh cưới nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và chồng nhận được nhiều sự chú ý.

Cách đây vài giờ, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi bất ngờ chia sẻ loạt ảnh cưới của mình và chồng doanh nhân Trấn Phương nhân kỷ niệm 19 năm ngày cưới. "19 năm rồi nha chồng. Cảm ơn chồng đã để cho em bước vào cuộc đời của anh.

Và em thấy những vất vả của chồng để mang đến sự đủ đầy cho gia đình. Thương chồng thật nhiều, em và con chỉ còn biết dành cho chồng những tình cảm yêu thương nhất. Khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Sau này và mãi mãi" - Trịnh Kim Chi hạnh phúc chia sẻ.

trinhkimchi (1)

Ảnh cưới của Trịnh Kim Chi và chồng doanh nhân.

Trịnh Kim Chi đăng quang Á hậu Việt Nam năm 1994. Cô và doanh nhân Võ Trấn Phương kết hôn vào năm 2000. 19 năm chung sống, cả hai khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc bên 2 con gái Khánh Ngân (17 tuổi) cùng Khánh Vy (4 tuổi).

Thời gian đầu, Trịnh Kim Chi sang Mỹ sống với chồng nhưng sau khi sinh con gái đầu lòng, cả hai về Việt Nam làm việc.

Hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư với truyền thông nhưng thông qua chia sẻ từ bạn bè Trịnh Kim Chi, nữ nghệ sĩ rất được chồng cưng chiều. Cách đây 1 tháng, Trịnh Kim Chi hạnh phúc khoe được chồng tặng 1 căn biệt thự nhân dịp sinh nhật tuổi 47. Những lần trước, doanh nhân Trấn Phương tặng vợ xe hơi tiền tỷ, nhẫn kim cương...

trinhkimchi (2) 3

Nữ nghệ sĩ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng.

Trong những lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết gia đình cô may mắn chưa xảy ra sóng gió gì. "Tôi và chồng giận nhau nhiều lắm là 1-2 ngày. Anh là người tâm lý, thương vợ con và rất hiểu cho nghề diễn của tôi. Nhiều khi vợ mê công việc bỏ bê chuyện nhà, anh vẫn chăm sóc, lo lắng và ủng hộ vợ" - Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Hiện tại, Trịnh Kim Chi vẫn hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất và quản lý một sân khấu kịch mang tên mình. Doanh nhân Võ Trấn Phương điều hành công ty nhựa và 2 vợ chồng luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Nếu có thời gian rảnh, vợ chồng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi sẽ đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

trinhkimchi (3)

Vợ chồng Trịnh Kim Chi bên 2 con gái. Khánh Ngân (phải) được nhận xét là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi khoe ảnh hiếm hoi kỷ niệm 19 năm ngày cưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin