• Zalo

Nghệ sĩ tiếc thương 2 hiệp sĩ Sài Gòn bị cướp đâm chết khi bắt cướp

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 14/05/2018 16:30:00 +07:00

Nhiều sao Việt tiếc thương khi nghe thông tin 2 hiệp sĩ Sài Gòn mất mạng khi đang bắt cướp.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc 2 hiệp sĩ Sài Gòn bị cướp đâm chết, hàng loạt sao Việt không khỏi tiếc thương, đồng thời ngưỡng mộ tinh thần dũng cảm của các anh.

Chia sẻ bài viết về các hiệp sĩ, Trịnh Thăng Bình cảm thấy rất buồn và tự hỏi, "đây là cách mà lòng tốt được báo đáp sao?". Cũng cùng quan điểm với giọng ca Lời chưa nói, MC Phan Anh thương tiếc các hiệp sĩ và cho biết mình đã khóc khi đọc thông tin.

Nữ diễn viên Tú Vi lại cảm thấy mọi sân si đời thường không là gì so với sự hi sinh của các hiệp sĩ. "Mấy hôm nay lùm xùm nhìn thông tin, cho đến khi đọc in về các anh hiệp sĩ mới thấy sự hi sinh của các anh thì chút sân si có là gì đâu. Thương quá, muốn gửi đến các anh và gia đình một ít từ tâm! Mong sẽ là một cái ôm thặt chặt từ Sài Gòn đến các anh" - Tú Vi chia sẻ.

tu_vi_2__OESG

 Nhiều sao Việt tiếc thương khi hay thông tin các hiệp sĩ bị cướp đâm chết.

Anh Tú - Á quân Giọng hát Việt 2017 cho biết, sự hi sinh của các hiệp sĩ là định mệnh nhưng nam ca sĩ xem đây là những người hùng. "Mong 2 anh yên nghỉ. Còn những tên trộm xe kia sẽ sớm bị pháp luật trừng phạt. Và sự trừng phạt lớn nhất là lương tâm" - Anh Tú xúc động.

Bùi Công Nam Sing my song 2016 cảm thấy đau lòng vì sự ra đi của 3 người – gồm 2 hiệp sĩ Sài Gòn và 1 người dân. “Vì giúp đời mà họ bỏ dở dang một kiếp người. Đọc thêm thông tin về sự vô tâm của chủ xe SH càng thêm đau lòng và tức. Với mình, các anh là những anh hùng thật sự” – nam ca sĩ khẳng định.

Trong khi đó, Hakoota Dũng Hà cho biết, thời điểm sau khi sự việc xảy ra, anh vừa trở về nhà sau đêm chung kết cuộc thi Sing my song 2018.

"Trên đường đi thi về, lại ngang đường nhà bố mẹ. Ngồi trong xe mệt nên chỉ kịp quay qua hỏi anh tài xế là có chuyện gì rồi thiếp đi. Về đến nhà đọc tin này thấy buồn và lo lắng quá. Trộm nghĩ đến khu chung cư mình đang ở, cũng đang xảy ra những chuyện đau lòng. Sài Gòn hết bình yên rồi hả mọi người", nam ca sĩ buồn bã.

Ngoài ra, còn nhiều sao Việt khác như Phương Thanh, Tiến Luật, Hari Won, VJ Dustin Phúc Nguyễn…cũng tiếc thương cho các hiệp sĩ nhưng rất ngưỡng mộ lòng dũng cảm của các anh. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng đang tìm cách để có thể giúp đỡ cho các hiệp sĩ và gia đình của họ.

Tối 13/5, nhóm hiệp sĩ Tân Bình gồm 8 thành viên phát hiện nhiều thanh niên đang trộm xe máy SH tại một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3 nên quyết định tổ chức vây bắt. Ngay khi biết mình bị bại lộ, bọn trộm bỏ lên xe tháo chạy nhưng bị đuổi theo.

Bị áp sát, cả nhóm quay ngược lại dùng hung khí tấn công khiến 5 hiệp sĩ bị thương nặng. Sau khi gây án, bọn trộm nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường, 5 hiệp sĩ bị đâm được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng vì thương tích quá nặng, 2 hiệp sĩ Thôi và Nam không qua khỏi. Ngoài ra, một người dân khác cũng tử vong khi giúp các hiệp sĩ.

Video: Nhân chứng bàng hoàng kể giây phút 2 hiệp sĩ bị đâm chết ở Sài Gòn

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin