Nghệ sĩ Thương Tín sẽ làm gì với chiếc ô tô 400 triệu đồng được tặng?

Sao ViệtThứ Tư, 10/03/2021 14:51:59 +07:00

Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết, có 2 phương án được đưa ra cho chiếc ô tô trị giá 400 triệu đồng mà nghệ sĩ Thương Tín được tặng: Bán lấy vốn làm ăn hoặc cho thuê.

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Thương Tín khiến khán giả lo lắng khi cho biết sẽ tự lái ô tô hơn 400 triệu đồng được tặng từ TP.HCM về Phan Rang để thăm gia đình. Việc ông lái xe đường dài sau ít ngày xuất viện và sức khoẻ chưa hồi phục hoàn toàn đã làm công chúng không khỏi lo lắng. 

Cho đến sáng ngày 10/3, Trịnh Kim Chi lên tiếng nói rõ thực hư: "Chiếc xe đó là của một người bạn thân anh Tín tặng vì người này đi Canada. Hai anh em cũng đã thống nhất với nhau xong. Một, anh Tín sẽ bán chiếc xe này đi, để anh có một số vốn làm ăn. Hai là anh cho thuê. Sau đó, anh Tín quyết định sẽ cho thuê vì đây là kỷ niệm của bạn để lại. Nếu cho thuê chiếc xe này, hàng tháng anh ấy cũng được mấy triệu, như vậy anh sẽ có thu nhập hàng tháng, cũng rất tốt".

Nghệ sĩ Thương Tín sẽ làm gì với chiếc ô tô 400 triệu đồng được tặng? - 1

Nghệ sĩ Thương Tín gây lo lắng khi cho biết sẽ tự lái ô tô được tặng về quê.

Nghệ sĩ Thương Tín sẽ làm gì với chiếc ô tô 400 triệu đồng được tặng? - 2

Ngoài chiếc ô tô do người bạn tặng lại, NS Thương Tín còn nhận hơn 400 triệu đồng từ các mạnh thường quân đóng góp để tiếp tục chữa bệnh và ổn định cuộc sống

Nói về tình hình sức khoẻ của Thương Tín, Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Hiện tại, chân của anh Tín còn hơi yếu nên anh đang châm cứu. Hàng ngày anh ấy vẫn đang tập vật lý trị liệu để cải thiện đôi chân của mình, nên mấy hôm nay cũng không lái xe. Thật ra những clip lái xe mà mọi người xem và cảm thấy lo lắng, tức là vừa nguy hiểm cho anh Tín, vừa nguy hiểm cho người đi đường nữa, nên anh cũng hạn chế lái xe và cũng không lên chiếc xe đó".

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp