Nghệ sĩ múa Linh Nga cùng nhiều ngôi sao tham gia đêm hội nhan sắc ở TP.HCM

Sức khỏeThứ Hai, 09/12/2019 14:10:00 +07:00

Viện thẩm mỹ SW1 Việt Nam vừa phối hợp với Harper’s Bazaar Việt Nam đồng tổ chức đêm tiệc nghệ thuật và nhan sắc mang tên Black Rose Party.

Đêm tiệc diễn ra tại cơ sở mới của SW1 Clinic trên đường Lý Tự Trọng (Quận 1, TP.HCM). Khách tham dự không những được tham quan toàn bộ không gian phòng khám SW1 đậm chất futuristic với tông màu trắng sang trọng, hiện đại mà còn có thể thả dáng cùng bộ cánh lộng lẫy của mình ngay tại backdrop trong khuôn viên SW1 mô phỏng hình ảnh đoá hoa hồng đen khổng lồ.

Buổi party còn có sự xuất hiện và chia sẻ về bí quyết làm đẹp của những khách hàng đặc biệt của SW1 Việt Nam. Họ là những người nổi tiếng và là biểu tượng của nhan sắc như diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Vũ Ngọc Anh, style & life coach Bùi ViệtHà… Bên cạnh đó còn có các doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực. 

anh4

 Nghệ sĩ múa Linh Nga cùng giám đốc Thẩm mỹ viện SW1.

"Đêm tiệc là dịp để SW1 gửi lời tri ân đến những khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi và chính thức khai trương SW1. Buổi tiệc cũng đồng thời là tiệc mừng Giáng sinh sớm mà SW1 cùng Harper’s BazaarViệt Nam lên kế hoạch để gửi đến cho các khách mời tham dự. 

Đây là dịp hiếm hoi mà mọi người có thể tạm quên đi công việc bận rộn bên ngoài, thưởng thức trọn vẹn từng khoảnh khắc, trò chuyện vui vẻ với những người cùng đam mê làm đẹp và để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc giữ gìn nhan sắc", đại diện SW1 chia sẻ.

Tân Nguyên
Bình luận
vtc.vn