Nghệ sĩ Kim Cương vào bệnh viện thăm diễn viên Mai Trần

(VTC News) - Nghệ sĩ Kim Cương vào bệnh viện thăm và trao quà cho diễn viên Mai Trần sau ca phẫu thuật tắc mạch máu não.

Ngày 13/9, đạo diễn Thanh Hiệp cùng nghệ sĩ Kim Cương đã vào bệnh viện Gia Định để thăm diễn viên Mai Trần vừa phẫu thuật động mạch vành vào ngày 12/9. Sau ca phẫu thuật, diễn viên Mai Trần nằm trong phòng hồi sức và vợ của nam diễn viên thay ông đón tiếp các nghệ sĩ.

Không chỉ đến thăm, nghệ sĩ Kim Cương còn gửi cho diễn viên Mai Trần một số tiền bà và các nghệ sĩ quyên góp được để hỗ trợ ông đóng viện phí. Trước nghệ sĩ Kim Cương, Trấn Thành cũng đã vào viện và gửi tặng 20 triệu đồng cho đàn anh của mình.

Nghe si Kim Cuong vao benh vien tham dien vien Mai Tran hinh anh 1

Diễn viên Mai Trần trên giường bệnh.

Diễn viên Mai Trần sinh năm 1954, là gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch miền Nam những năm 1980. Cùng với Thương Tín, Minh Hoàng, Khánh Hoàng... diễn viên Mai Trần là lứa sinh viên đầu tiên của trường Sân khấu điện ảnh. Trong sự nghiệp của mình, ông gây ấn tượng với loạt vai diễn trong Lôi vũ, Trưởng giả học làm sang, Hẻm nhỏ tình người... 

Cuộc đời của diễn viên Mai Trần có rất nhiều bi kịch khi sự nghiệp thăng trầm, hôn nhân đổ vỡ và mất cả đời đi tìm bố mẹ ruột. Ở tuổi xế chiều, ông sống trong căn nhà thuê với người vợ thứ 2 và các con.

Nghe si Kim Cuong vao benh vien tham dien vien Mai Tran hinh anh 2

Các nghệ sĩ vào thăm diễn viên Mai Trần.

Đầu năm 2019, diễn viên Mai Trần nhập viện và được bác sĩ chẩn đoán mắc căn bệnh tai biến mạch máu não ở bán cầu não trái khiến ông nói ngọng nghịu. Ngày 4/9 vừa rồi, ông nhập viện trở lại và cằm bị cứng, phải phẫu thuật tim.

"Có 6 nhánh dẫn máu lên đầu nhưng hẹp hết 3 nhánh, trong đó có 2 nhánh lớn hẹp tới hơn 80%. Cần phẫu thuật bóc tách. Cầu xin cho mọi sự an lành, bình yên!" - diễn viên Mai Trần chia sẻ về bệnh tình của mình. Biết hoàn cảnh khó khăn của diễn viên Mai Trần, nhiều nghệ sĩ đã quyên góp để hỗ trợ ông.

Đang nằm viện, nghệ sĩ Mạc Can vẫn ngồi xe lăn đến động viên diễn viên Mai Trần

Đang nằm viện, nghệ sĩ Mạc Can vẫn ngồi xe lăn đến động viên diễn viên Mai Trần

Nghĩa cử cao đẹp của "bác Ba Phi" phim "Đất phương Nam" khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.
 
Nghệ sĩ Mai Trần bị tai biến mạch máu não

Nghệ sĩ Mai Trần bị tai biến mạch máu não

Nghệ sĩ Mai Trần cho biết dù bị tai biến mạch máu não nhưng ông chỉ nghỉ ngơi vài hôm rồi sẽ đi quay tiếp.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU