Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời ở tuổi 53

(VTC News) - Mới đầu năm, làng nghệ thuật Việt Nam đã phải đón nhận tin buồn khi nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời.

Tối 6/1, nghệ sĩ hài Mạnh Tràng trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, ở tuổi 53. Ông qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư gan.

Thông tin này khiến nhiều nghệ sĩ như Lê Quốc Nam, Hữu Nghĩa, Cát Tường... không khỏi bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Mạnh Tràng. Nhiều khán giả đã bày tỏ lòng tiếc thương, gửi lời chia buồn đến gia đình cố nghệ sĩ.

Nghe si hai Manh Trang qua doi o tuoi 53 hinh anh 1

 Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng qua đời trong sự tiếc thương của khán giả, đồng nghiệp.

Nghệ sĩ hài Mạnh Tràng tên thật là Nguyễn Mạnh Tràng, sinh năm 1966. Ông theo học và tốt nghiệp trường cao đẳng Sân khấu TP.HCM và là lứa diễn viên cùng thời với Ngọc Sơn, Lý Hải, Quyền Linh...Ông đột ngột qua đời khi vẫn còn đang giữ vai trò giám đốc, "ông bầu" của sân khấu Kịch Sài Gòn.

Gắn bó với nơi này gần 10 năm, cố nghệ sĩ Mạnh Tràng không chỉ tạo công ăn việc làm cho nhiều nghệ sĩ khác mà còn gây ấn tượng với khán giả trong vai trò diễn viên. Mặc dù chỉ đảm nhận vai phụ trong những vở diễn như Quỷ ám, Em lấy chồng xứ lạ, Điệp khúc chồng xa... Mạnh Tràng vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

>>> Đọc thêm: ‘Vũ Như Tô’ Anh Tú qua đời, sân khấu phía Bắc còn ai tô điểm?

Lý Băng Băng, Thư Kỳ tiếc thương đạo diễn 'Hỏa thiêu Hồng Liên tự' ra đi đột ngột

Lý Băng Băng, Thư Kỳ tiếc thương đạo diễn 'Hỏa thiêu Hồng Liên tự' ra đi đột ngột

Dàn sao Hoa ngữ Lý Băng Băng, Phùng Đức Luân, Thư Lỳ, Đồng Lệ Á bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của vị đạo diễn nổi tiếng Lâm Lĩnh Đồng.
Nguyên Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ nhắn NSND Anh Tú: 'Vậy là khép lại những ấp ủ, mơ ước'

Nguyên Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ nhắn NSND Anh Tú: 'Vậy là khép lại những ấp ủ, mơ ước'

Khi hay tin NSND Anh Tú qua đời, ông Trương Nhuận - Nguyên Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ ngậm ngùi chia sẻ: "Xin được tiễn biệt người em đáng trân trọng về ngơi nghỉ bình yên mãi với cao xanh...
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU