Báo Điện tử VTC News

Nghệ sĩ Đức Hải cấp cứu trong đêm do bệnh tim mạch

(VTC News) - NSƯT Đức Hải phải nhập viện cấp cứu trong đêm do vấn đề về tim mạch.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, NSƯT Đức Hải đã chia sẻ hình ảnh anh phải nhập viện ngay trong đêm vì bệnh tim khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Theo đó, đêm 29/3, Đức Hải nhập viện cấp cứu do bệnh tim. Anh được gia đình đưa vào bệnh viện trong tình trạng sốc, tim đập nhanh, choáng váng, không tỉnh táo.

Nghe si Duc Hai cap cuu trong dem do benh tim mach hinh anh 1

 Nghệ sĩ Đức Hải nhập viện do vấn đề về tim mạch. (Ảnh: Facebook nhân vật).

Lập tức, các bác sĩ đã đo huyết áp, nhịp tim, thử máu và cho anh thở ô xy, chụp phổi. Theo đó, bác sĩ kết luận, Đức Hải có nhịp tim lên đến 129 lần/phút, anh được cho uống thuốc trợ tim để ổn định sức khỏe.

Ngoài ra, qua chẩn đoán, các bác sĩ còn thông báo, nghệ sĩ Đức Hải ngoài vấn đề về bệnh tim còn gặp thêm một số vấn đề về phổi do hút thuốc lá nhiều, kèm theo đó men gan cao.

Ngày 30/3, Đức Hải chia sẻ, sức khỏe của anh đã ổn định sau một đêm được các bác sĩ chăm sóc tận tình. Anh cảm ơn những người hâm mộ đã quan tâm, động viên tinh thần anh.

Anh cũng cho rằng, vì nghĩ bình thường nên anh chủ quan, không đi khám sức khỏe định kỳ nên mới xảy ra tình trạng như vậy. Đức Hải cũng khuyên mọi người hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt để không phải vào viện cấp cứu như anh.

>>> Đọc thêm: NSƯT Đức Hải: 'Nói hài miền Nam nhảm là định kiến'

Video: Dầu thực vật làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, tim mạch

Phương Thảo
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU