• Zalo

Nghệ sĩ dự sự kiện bỏ về sớm, Khắc Việt: 'Không thể hiện được sự văn minh thì ở nhà cho nhanh'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 04/01/2019 12:36:00 +07:00

Nam ca sĩ có những chia sẻ khi tham gia một lễ trao giải âm nhạc.

Tối 3/1, Khắc Việt cùng đông đảo nghệ sĩ khác góp mặt trong một lễ trao giải thưởng lớn diễn ra tại TP.HCM. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về việc nhiều nghệ sĩ bỏ về sớm dù chương trình vẫn còn đang diễn ra.

Khắc Việt cho biết, bản thân anh rất lâu rồi mới đi tham dự một lễ trao giải thưởng âm nhạc. Ngoài 30 tuổi, anh vui vẻ chia sẻ mình không có tên trong phần trao giải thưởng nữa nhưng khi hát xong, anh vẫn ngồi đến cuối chương trình vì muốn xem các đàn em và cổ vũ cho Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường - vốn là những người anh muốn được học hỏi thêm trong âm nhạc.

"Một điều thấy trong tất cả những chương trình giải thưởng âm nhạc. Sự vội vã của các đồng nghiệp, mình luôn muốn ngồi đến cuối cùng trọn vẹn nhất, để cổ vũ và chứng kiến những khoảnh khắc của những bạn đồng nghiệp, mình thấy nhiều nghệ sĩ, có giải hay không có giải cũng vội vã đi về.

Thiết nghĩ các bạn đã bỏ thời gian ra để đi thì nên thể hiện sự văn minh của mình, còn không thì thôi đừng đi, ở nhà luôn cho nhanh. Đến để chụp hình check in xong đi về, đi thế đi làm gì, nhìn xuống mà chả còn 1 nghệ sĩ nào, ngoài những fan của các ca sĩ" – Khắc Việt bức xúc.

khac viet

 Khắc Việt trình diễn trong sự kiện.

Thực chất, việc nghệ sĩ bỏ về sớm khi tham dự sự kiện vốn không phải vấn đề mới mẻ trong showbiz Việt bởi trước đây, không ít những show diễn thời trang, những sự kiện giải trí thu hút đông đảo nghệ sĩ trên thảm đỏ nhưng sau đó bỏ về giữa chừng gây bức xúc cho khán giả.

Đa số lời giải thích được đưa ra là do các nghệ sĩ có công việc riêng, bận chạy show ở những địa điểm khác.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều