• Zalo

Nghệ sĩ bật khóc đưa tiễn 'ác nữ' phim Châu Tinh Trì

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/02/2017 12:30:00 +07:00

Lỗ Phân qua đời vào ngày 6/2, sau 19 ngày, lễ tang đưa tiễn bà mới được tổ chức.

Đáng tiếc, theo ghi nhận của phóng viên, Châu Tinh Trì đã không đến, không gửi hoa chia buồn.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 1

 

Hôm 25/2, lễ tang nữ diễn viên Lỗ Phân về nơi an nghỉ cuối cùng đã diễn ra tại Nhà tang lễ Hong Kong. Vì lý do gia đình nên sau 19 ngày qua đời, tang lễ của bà mới được tổ chức.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 2

 

Theo ghi nhận truyền thông, sinh thời, Lỗ Phân là người theo đạo Phật. Khi bà qua đời, gia đình đã mời nhiều tăng sư đến làm lễ. 9h lễ tưởng niệm bắt đầu, chiều cùng ngày thi thể Lỗ Phân được đưa đến núi Kim Cương hỏa táng.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 3

 

Những hình ảnh gắn liền với tên tuổi ác nữ màn ảnh Hong Kong một thời. Nhiều nghệ sĩ đã đến chia buồn hoặc gửi vòng hoa viếng. Thành Long, Lưu Đức Hoa, Lưu Thanh Vân, Vương Tổ Lam, Ngô Mạnh Đạt, Lữ Lương Vỹ bày tỏ sự thương tiếc khi màn ảnh đã vắng bóng một nghệ sĩ hài có tâm với nghề.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 4

 

Tuy nhiên, Châu Tinh Trì - người từng gắn bó với cố nghệ sĩ trong sự nghiệp - đã không có mặt. Vua hài Hong Kong cũng không gửi hoa tới viếng. Điều này khiến Châu Tinh Trì bị nhiều ý kiến phản đối, chê trách vô tâm.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 5

 

Hai cháu ruột của Lỗ Phân. Nữ nghệ sĩ 63 tuổi không lập gia đình nên bà nuôi hai cháu, coi hai cháu như con. Cháu gái bà chia sẻ khoảng 10 tháng trước, Lỗ Phân phát hiện mắc bệnh viêm da.

Từ khi biết mình bị bệnh, bà dũng cảm đối mặt với bệnh tật, giữ thái độ lạc quan. Tuy nhiên, trong dịp Tết Đinh Dậu, bệnh tình trở nặng, bà thường xuyên cảm thấy khó thở và nhập viện trong tình trạng suy hô hấp.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 6

 

Tài tử quen mặt trong phim Châu Tinh Trì - Bát Lưỡng Kim không cầm được nước mắt khi đến viếng đồng nghiệp. Ông từng có cơ hội hợp tác với Lỗ Phân trong quá khứ.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 7

 

“Gần đây, tôi cố tình tìm gặp chị để mời hợp tác đóng chung. Chị nói bị bệnh nên sợ không tham gia được. Lúc đó, tôi còn tưởng chị nói đùa. Tôi không thể ngờ chị lại giấu bệnh lâu đến thế. Chúng tôi những năm qua luôn thân thiết với nhau. Với tôi, chị là người chị tốt, tính cách thẳng thắn và nhân hậu”, Bát Lưỡng Kim nói trong nước mắt.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 8

 

Diễn viên gạo cội Tăng Chí Vỹ đến từ rất sớm. Ông cũng là người thân thiết với Lỗ Phân.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 9

 

Nữ diễn viên Lâm Nhã Thi buồn bã vì sự ra đi bất ngờ của "tiền bối" Lỗ Phân.

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 10

 

Hoàng Hạ Huệ, Hồng Kim Mai cũng xúc động khi đến đưa tiễn đồng nghiệp. Bà Hồng Kim Mai là mẹ tài tử Đặng Triệu Tôn. Thời gian gần đây, Đặng Triệu Tôn gây ồn ào về đời sống "một chồng, ba vợ". Nói về cuộc sống riêng của con, bà lắc đầu: "Chắc con tôi có nỗi khổ. Con tôi có bao nhiêu bạn gái, tôi cũng không quan tâm. Chỉ mong cháu phải tỉnh táo, không để mọi người chê cười".

Nghe si dua tien 'ac nu' phim Chau Tinh Tri sau 19 ngay mat hinh anh 11

 

Lỗ Phân tên thật là Trương Vĩ Phân, được chú ý sau khi tham gia một phim hài vào năm 1985. Với gương mặt và thân hình quá khổ, bà thường được mời vào các vai phản diện ghê gớm trên màn ảnh. Khán giả đặc biệt ấn tượng với bà qua các phim Nhà tù phụ nữ, Long cám uy 2, Quan Xẩm Lốc Cốc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều