Nghề ngủ thử ở khách sạn

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã vượt qua hàng ngàn đối thủ để nhận được công việc khá thú vị với người thích…ngủ: đó là được trả tiền để thử chất lượng của giường nệm, ăn tối, và các dịch vụ tại các khách sạn trên khắp đất nước.
Cô Zhuang ngủ ở một khách sạn cổ tại trung tâm Bắc Kinh ngày 6/3, một phần trong công việc “người ngủ thử ở khách sạn” của mình. 
Cô được chọn là một trong 3 người chiến thắng cuối cùng trong số 7.800 ứng viên và bắt đầu làm việc cho Qunar với tư cách là người ngủ thử chuyên nghiệp tại khách sạn từ tháng 3/2010 

Zhuang kiểm tra tách trà tại một khách sạn ở Bắc Kinh. 

Cho đến nay cô đã ngủ ở hơn 200 khách sạn. Ảnh Zhuang đang kiểm tra không gian, chất liệu của toilet trong một khách sạn 
“Công việc của tôi là đóng vai nhiều loại lữ khách khác nhau, ở nhiều độ tuổi và giới tính, trong những tình huống khác nhau để xem khách sạn nào phù hợp với nhu cầu của họ nhất”, Zhuang cho biết. 
Những ghi chép của chuyên gia ngủ thử ở khách sạn Zhuang sẽ giúp lữ khách chọn được khách sạn phù hợp nhất và giúp họ có trải nhiệm thoải mái hơn trong hành trình của mình. 
Theo Qunar, yêu cầu cho nghề mới này là ngủ ở những khách sạn đã lựa chọn mà không hé lộ nghề thực của họ và viết đánh giá dưới góc độ chuyên gia về cơ sở vật chất, vị trí, đồ ăn, các dịch vụ và giá cả của các khách sạn. 
Đánh giá của cô Zhuang được dùng là đánh giá độc lập của bên thứ ba và được dùng để dùng làm hướng dẫn cho lữ khách. 
 
Zhuang kiểm tra chất lượng wifi ở một khách sạn cổ tại Bắc Kinh 
Chụp ảnh sảnh chung của khách sạn

Kiểm tra giường. 
Nghề của Zhuang là quan sát, ghi lại mọi thứ. 
Từ sợi tóc nhỏ nhất còn lưu lại trên gối. 
Zhuang kiểm tra một chiếc cốc trong khách sạn cô ở. 
Công việc của Zhuang cho cô nhiều trải nghiệm 
Vũ Quý/ Dân trí

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN