Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nghề nào hấp dẫn đàn ông nhất?

Kinh tế Thứ Bảy, 08/11/2014 09:30:00 +07:00

Có những công việc bình thường những vẫn giúp đàn ông gây ấn tượng lớn với phụ nữ.

Có những công việc bình thường những vẫn giúp đàn ông gây ấn tượng lớn với phụ nữ.» Nghề nào dễ xin việc nhất Việt Nam 2014?

Phi công

nghề độc, nghề hấp dẫn, phi công, doanh nhân
 
Nam phi công thường là những người có phẩm chất tốt cả về thể lực lẫn trí lực. Họ còn bắt buộc phải có ngoại hình cân đối, cao ráo nên dễ dàng thu hút chị em ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù nghề phi công khiến cánh mày râu phải vắng nhà nhiều nhưng mức thu nhập "hậu hĩnh" của họ đủ sức để trang trải cho cả gia đình và chị em hoàn toàn yên tâm về mặt kinh tế.


Bác sỹ

nghề độc, nghề hấp dẫn, phi công, doanh nhân
 
Có chồng là bác sĩ sẽ khiến bạn yên tâm hơn về chuyện chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Các bác sĩ không chỉ có trình độ, học vấn mà còn ăn nói điềm đạm, dễ nghe. Nếu có một người chồng làm bác sĩ, bạn không phải lo lắng nhiều những khi trái gió trở trời hay chạy đôn chạy đáo khi trong nhà có người đau ốm. Mức thu nhập của bác sĩ cũng khá ổn.


Doanh nhân

nghề độc, nghề hấp dẫn, phi công, doanh nhân
 
Những người đàn ông theo nghiệp kinh doanh thường có đầu óc nhanh nhạy, phản ứng nhanh với thời cuộc và mọi vấn đề xã hội. Họ thông minh, nhạy bén và nhiều người còn có khiếu hài hước. Chưa kể, thu nhập của họ luôn là khoản thu đáng mơ ước, đảm bảo cho cuộc sống gia đình đầy đủ, sung túc.


Giảng viên đại học

nghề độc, nghề hấp dẫn, phi công, doanh nhân
 
Một số chị em chia sẻ rằng, họ không thích chồng làm giáo viên cấp 1, cấp 2 nhưng nếu là giảng viên đại học thì lại khác. Giảng viên đai học vừa có danh tiếng, vừa có mức thu nhập ổn định, chưa kể tới thu nhập từ việc đi giảng dạy ở các tỉnh xa hay các trung tâm. Vì thế, nhiều chị em phụ nữ vẫn thích chồng làm giảng viên đại học.

Nhiếp ảnh gia


nghề độc, nghề hấp dẫn, phi công, doanh nhân
 
Chiếc máy ảnh trên tay nhiếp ảnh gia cũng được ví như một cửa sổ tâm hồn, khiến nhà nhiếp ảnh trở nên hấp dẫn và thú vị trong mắt chị em phụ nữ. Rất nhiều phụ nữ thích sự kết nối đó và đánh giá cao một người đàn ông với con mắt nghệ thuật có thể chớp được một khoảnh khắc tuyệt đẹp với những khuôn hình độc đáo.


Bộ đội chuyên nghiệp

nghề độc, nghề hấp dẫn, phi công, doanh nhân
 
Trở thành bộ đội chuyên nghiệp có thể là khó khăn với nhiều bạn trẻ khi sống trong môi trường kỷ luật chặt chẽ, ngày ngày phải rèn luyện trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng đó là niềm vinh dự rất lớn để bảo vệ nhân dân, đất nước của bạn. Bạn bắt buộc phải làm điều này bằng một nghĩa vụ căn bản của bổn phận và danh dự.


Danh tiếng và tiền tài có thể không mỉm cười khi bạn theo đuổi con đường này, nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy giàu có. Và thậm chí nếu bạn không chấp nhận điều đó, bạn sẽ đặc biệt hài lòng với một trong các phúc lợi xã hội, bên cạnh chế độ đãi ngộ cao là: Phụ nữ thật sự yêu mến những người đàn ông trong bộ quân phục chỉnh tề, nghiêm trang.

Nhân viên cứu hỏa

nghề độc, nghề hấp dẫn, phi công, doanh nhân
 
Dũng cảm, bất chấp nguy hiểm, có ý thức bảo vệ mọi người xung quanh... Đó là phẩm chất của một nhân viên cứu hỏa. Bên cạnh hoạt động chính là dập tắt các đám cháy bùng phát bất ngờ để cứu người và tài sản, những người lính cứu hỏa còn tham gia trợ giúp các vụ tai nạn xe hơi hoặc các trường hợp y tế khẩn cấp...

Mặc dù thu nhập trong nghề này không cao và phải chấp nhận nhiều thách thức, tuy nhiên đây lại là một trong những công việc tốt nhất để gây ấn tượng với phụ nữ bởi bạn thử nghĩ mà xem, có người phụ nữ nào lại không thích những người đàn ông có thể bao bọc, che chở cho mình.

Theo Kiến thức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin