Nghe lời Thu Trang đóng giả gấu bông trêu fan, Sam nhận cái kết ‘đắng’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 14/12/2019 11:50:00 +07:00

Là MC, diễn viên nổi tiếng nhưng cô nàng hụt hẫng vì nỗ lực gây sự chú ý với khán giả bao nhiêu trong trang phục gấu bông cũng vô ích.

Trong tập tiếp theo của chương trình Nhật ký celeb do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất vừa lên sóng có sự góp mặt của diễn viên, MCSam. Nếu Diệu Nhi phải đóng giả người bán vé số, BB Trần bịt kín mặt ra công viên bán bóng thì Sam cũng chẳng khá hơn.

Dưới sự điều phối của Thu Trang - Tiến Luật, Sam phải hóa thành gấu bông rồi đến trung tâm thương mại chọc phá khán giả.

sam (1)

Sam đi khắp trung tâm thương mại để trêu chọc khán giả.

Đội lốt gấu bông, Sam cố tình đến những khu vực đông người để nhảy múa, làm trò thu hút sự chú ý. Nào ngờ, nỗ lực của nữ diễn viên “đổ sông đổ biển” vì không ai thèm đoái hoài. Đến lúc Sam lột mặt nạ, khán giả mới nhận ra cô.

Nhìn cảnh Sam đầu bù tóc rối chạy khắp nơi gây chú ý với người qua đường, khán giả không khỏi bật cười. Nhưng vừa phát hiện ra sự có mặt của Sam tại trung tâm thương mại, nhiều người lao đến để xin chụp ảnh, trò chuyện cùng cô.

sam (3)

 

"Với công việc là một MC - diễn viên, Sam có cơ hội tương tác, gặp gỡ khán giả rất thường xuyên. Nhưng đóng giả gấu bông rồi chạy khắp trung tâm thương mại trong tình trạng không được nói chuyện thế này quả là gây khó dễ cho Sam quá.

Thời tiết lúc quay hình rất nóng bức, phải mặc bộ đồ gấu bông suốt mấy tiếng đồng hồ thực sự là trải nghiệm đáng nhớ. Đến lúc mình cố gắng nhảy múa để thu hút sự chú ý của các bạn khán giả rồi nhưng các bạn ấy lại hờ hững lướt qua, không thèm quan tâm đến mình nữa" – Sam dí dỏm.

Nữ MC, diễn viên nói thêm, thử thách này tựa như kiểm tra phản ứng của khán giả khi gặp người nổi tiếng bởi sẽ có người điềm tĩnh nhưng cũng có người la toáng lên. “May mắn hơn, Sam thấy mình hoạt động 10 năm vẫn giữ được sụ yêu thương từ khán giả” – Sam nói thêm.

sam (2) 3

 

Chia sẻ về mối quan hệ với Sam, Thu Trang cho biết: "Trang và Sam có cơ hội làm việc cùng nhau trong bộ phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt phần đầu tiên.

Trong mắt Trang, Sam luôn là cô em rất đáng yêu, chăm chỉ, hết mình với công việc. Rất nhiều dự án Trang làm, hễ ngỏ lời mời mà Sam trống lịch sẽ nhận lời ngay. Trang may mắn khi có được sự hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ từ các đồng nghiệp như thế này. Trang nghĩ, nếu mình cứ sống tốt, làm việc hết mình thì Tổ nghề sẽ không phụ lòng đâu".

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn