Nghệ An: Sảy chân rơi xuống ao, chị đuối nước, em nguy kịch

(VTC News) - Trong lúc chơi đùa, hai cháu bé không may sảy chân rơi xuống ao dù được mọi người cấp cứu chị gái thiệt mạng còn em trai đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 18/7, ông Trần Văn Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 18/7, hai chị em cháu Nguyễn Thị N.H. (SN 2014) và Nguyễn Đăng Kh. (SN 2017) trú xã Quỳnh Thanh (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đang chơi với nhau ở khu vực ao gần nhà. Do trượt chân, nên hai chị em đã bị ngã xuống ao.

Nghe An: Say chan roi xuong ao, chi duoi nuoc, em nguy kich hinh anh 1

 Ao nước nơi hai chị em gặp nạn.

Dù được mọi người phát hiện nhưng cháu H. thiệt mạng, còn cháu Kh. được người thân nhanh chóng đưa lên bờ nhưng hiện đang nguy kịch và đưa vào bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu cấp cứu.

Hiện nay, tình trạng đuối nước diễn ra khá phổ biến, dù đã được các cơ quan chức năng cảnh báo nhưng tính riêng trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã có hàng chụ vụ tai nạn đuối nước làm chết nhiều người nhất là trẻ em.

Mẹ mải nói chuyện, bé trai lao xuống hồ bơi chết thương tâm: Cha mẹ cần nắm rõ cách này để cứu con

Mẹ mải nói chuyện, bé trai lao xuống hồ bơi chết thương tâm: Cha mẹ cần nắm rõ cách này để cứu con

Trong lúc người mẹ đang trao đổi với thầy giáo dạy bơi, bé trai bất ngờ nhảy xuống bể bơi sau đó thiệt mạng vì đuối nước.
Nhảy xuống hồ bơi, bé trai 5 tuổi phải cấp cứu khẩn cấp

Nhảy xuống hồ bơi, bé trai 5 tuổi phải cấp cứu khẩn cấp

Tai nạn khiến bé trai lâm tình trạng khó thở, ho nhiều, mệt mỏi, phải nhập viện cấp cứu.
Đình Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU