Nghệ An: Sạc pin phát nổ, toàn bộ tài sản trong nhà thiêu rụi

(VTC News) - Chị Nga đang sạc pin dự phòng của điện thoại thì bị phát nổ bốc cháy rồi thiêu rụi hết đồ đạc trong ngôi nhà của một người dân ở thị xã Thái Hòa, Nghệ An.

Khoảng 21h ngày 14/11, người dân phát hiện khói bốc ra từ ngôi nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Nga (trú tại khối Lê Lợi, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An) đã hô hoán rồi phá cửa, dùng dụng cụ có sẵn để chữa cháy.

Nghe An: Sac pin phat no, toan bo tai san trong nha thieu rui hinh anh 1

Đồ đạc trong ngôi nhà trở thành tro sau đám cháy 

Sau gần 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản, vật dụng của gia đình đã bị thiêu rụi thành tro. Rất may, khi xảy ra cháy, các thành viên gia đình đi vắng nên không thiệt hại về người.

Được biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do chị Nga trước khi đi tập thể dục (đi bộ) đã cắm sạc pin dự phòng và để ở đầu giường. Sau đó, sạc pin phát nổ, rồi bắt lửa vào các vận dụng trong phòng gây cháy, ngọn lửa sau đó lan ra phòng bếp và các phòng xung quanh.

Nghe An: Sac pin phat no, toan bo tai san trong nha thieu rui hinh anh 2

Ổ cắm điện nơi sạc pin dự phòng bị phát nổ 

 Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã thăm hỏi động viên và có hỗ trợ cho gia đình tạm thời có chỗ ở để sinh hoạt.

Video: Cháy nhà 6 người chết

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

>>> Đọc thêm: Nghệ An: Đổ nhầm xăng vào đèn dầu, nhà cháy rụi, 3 mẹ con bỏng nặng

PHAN SÁNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU