Nghệ An: Phát hiện thi thể nam thanh niên ở tầng 4 chung cư

(VTC News) - Sau khi phát hiện nam thanh niên nằm bất tỉnh trên mái tầng 4 một chung cư, người dân báo lên chính quyền địa phương.

Ngày 17/6, ông Nguyễn Tiến Đạt, Chủ tịch UBND phường Hồng Sơn (TP Vinh, Nghệ An) xác nhận với VTC News, trên địa bàn phường xảy ra trường hợp nam thanh niên được phát hiện tử vong ở một chung cư. 

Trước đó, khoảng 15h ngày 15/6, nhiều người hoảng hồn khi phát hiện nam thanh niên nằm bất động trên mái tầng 4 của một tòa chung cư. Ngay sau đó, người dân đã báo cho bảo vệ và chính quyền địa phương. 

Qua kiểm tra tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi (chưa rõ danh tính) đã tử vong. 

Do nạn nhân không phải là người sinh sống trong chung cư nên Công an TP Vinh đưa thi thể đến nhà xác của Bệnh viện đa khoa TP Vinh khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi phát thông báo tìm thông tin nạn nhân, chiều 16/6, người nhà nạn nhân đến làm thủ tục để đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Phát hiện thi thể người đàn ông ở dưới hồ Điều Hòa, Bắc Ninh

Phát hiện thi thể người đàn ông ở dưới hồ Điều Hòa, Bắc Ninh

Sáng nay, người dân đi tập thể dục qua khu vực hồ Điều Hòa (TP Bắc Ninh) phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt hồ.
Phát hiện thi thể vợ chồng ngư dân trôi dạt trên biển ở Quảng Ninh

Phát hiện thi thể vợ chồng ngư dân trôi dạt trên biển ở Quảng Ninh

Sau 2 ngày đi câu mực và mất tích, thi thể hai vợ chồng anh Thả được phát hiện trôi dạt trên biển ở TP Móng Cái (Quảng Ninh).
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU