Nghệ An: Nghi bệnh nhân chết bất thường, người nhà 'bao vây' bệnh viện

Sức khỏeThứ Tư, 26/07/2017 14:51:00 +07:00

Sáng 26/7, tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An, người nhà của bệnh nhân Lê Xuân Hiếu (SN 1984, trú xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã vây kín, yêu cầu làm rõ nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong.

Người em gái của nạn nhân cho biết, sau cơn bão số 2, anh Hiếu leo lên nhà sửa mái ngói không may bị ngã dẫn đến chấn thương cột sống. Sau tai nạn xảy ra, người thân đã đưa anh Hiếu đến Bệnh viện Đa khoa TP.Vinh khám và chụp phim.

Video: Người nhà bức xúc vì cái chết bất thường của nạn nhân

Tuy nhiên, qua quá trình thăm khám, do bệnh nhân chỉ bị thương ở cột sống nên gia đình đã chuyển anh Hiếu xuống bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An để điều trị.
1

Người nhà nạn nhân đang "bao vây" bệnh viện 

Ngày 23/7, các bác sĩ cua bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật cột sống. Sau phẫu thuật, anh Hiếu đã hồi tỉnh và nói chuyện bình thường. Tuy nhiên, đến 3h ngày 25/7, sau khi tiêm, anh Hiếu lên cơn co giật. Đến 5h, bác sĩ gọi người nhà đến và thông báo bệnh nhân đang nguy kịch.

Trao đổi về sự việc xảy ra tại bệnh viện, ông Lê Văn Hữu, Phó giám đốc Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cho biết: “Quá trình điều trị cho bệnh nhân Hiếu tại bệnh viện diễn ra bình thường. Tuy nhiên, đến 3h ngày 25/7, anh Hiếu đột nhiên lên cơn co giật rồi tử vong sau khi được tiêm thuốc kháng sinh”.

“Nguyên nhân khiến anh Hiếu tử vong, chúng tôi đang cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Hiện, bệnh viện cũng báo cáo sự việc này lên Sở Y tế. Khi nào có kết quả sẽ thông tin với báo chí”, ông Hữu cho biết thêm.

Đình Nguyên - PHAN SÁNG

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn