Ngày Xuân nói chuyện Lì xì lấy hên

(VTC News) - Tính năng lì xì của Ví MoMo ngoài việc giúp bạn có thêm lượt chơi cho sự kiện Lắc Xì còn mang lại nhiều lợi ích khác, đầu tiên chắc chắn là bạn được tiền lì xì nè!

Lì xì là một tính năng đặc biệt do Ví MoMo mở ra nhân dịp tết đến xuân về, nó được đưa vào như một phần của sự kiện Lắc Xì – Lắc heo vàng nhận Lì xì và được xem là một trong các cách để gia tăng lượt lắc cho người chơi. Chính vì sự quan trọng đó nên các tính năng của chức năng này cho thấy nhiều điều thú vị sẽ chờ đợi người chơi khi sử dụng nó. 

Khác với tưởng tượng của bạn ban đầu, chức năng Lì xì của Ví MoMo được thiết kế khá phong phú và vận hành đa dạng hơn là chuyện chỉ gửi tiền cho nhau. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Từ quà tặng trao nhau…

Chức năng Lì xì của Ví MoMo chia ra làm 4 loại khác nhau. Chúng bao gồm:

Lì xì truyền thống:

Lì xì tất nhiên sẽ mang một món tiền nhỏ lấy may đầu năm theo đúng ý nghĩa gốc của tục lì xì dân gian. Tuy nhiên với chức năng Lì xì truyền thống của Ví MoMo, nó thú vị hơn khi bạn được chọn nhiều mẫu thiệp theo chủ đề riêng tùy vào đối tượng tặng như bạn bè, đồng nghiệp, anh em, gia đình, người “eo”.

Ngay Xuan noi chuyen Li xi lay hen hinh anh 1

 

Số tiền cũng tùy tâm của người gửi, có thể từ “một ngàn tới… một tỷ”. Bạn cũng có thể chọn lì xì cùng 1 thiệp và cho nhiều người cùng lúc, bạn cũng có thể chọn chia đều số tiền tổng Lì Xì hoặc chia ngẫu nhiên hên xui. Thậm chí trong danh sách bạn bè trong danh bạ hệ thống còn chu đáo “note” người nào đã có Ví MoMo người nào chưa có bằng logo MoMo ở góc hình đại diện.

Sau khi gửi lì xì thành công bạn sẽ được cộng lượt lắc tính theo mỗi người nhận, tức là số lượt sẽ nhân lên với số người bạn gửi. Đây có thể coi là cách cày lượt lắc hiệu quả nhất vì… rất đơn giản và dễ làm. Ai cũng có một danh bạ điện thoại lên đến hàng trăm bạn, bè đồng nghiệp, người thân để gửi lì xì và lời chúc để kiếm lượt đúng không?

Ngay Xuan noi chuyen Li xi lay hen hinh anh 2

 

Còn nếu người bạn gửi lì xì chưa có Ví MoMo, sẽ có một tin nhắn thông báo kèm link tải app và đăng ký sử dụng. Nếu người nhận đăng ký thành công sẽ nhận được tiền lì xì đang chờ, nếu sau 48 tiếng không đăng ký tiền lì xì sẽ được hoàn trả cho bạn.

Giật lì xì:

Đây là một kiểu lì xì theo nhóm có “mật khẩu”. Bạn sẽ tạo một tài khoản lì xì tổng và quyết định chia nó làm bao nhiêu phần rồi tạo một từ khóa tùy ý. Những người bạn nhận được từ khóa này từ bạn sẽ nhấn vào chức năng này để nhận lì xì, khi số lượng lì xì đã được nhận hết thì từ khóa tự động mất tác dụng. Có thể nói đây là một dạng “giật bao lì xì” ai nhanh sẽ được. Hoạt động này cũng mang lại lượt lắc cho bạn khi nó là nhiệm vụ của sự kiện Lắc Xì.

Điểm thú vị chính là từ khóa “chủ xị” đặt. Ví dụ tôi sẽ đặt là “Soaicadeptrai” rồi tung cho đám bạn. Đứa nào muốn nhận Lì Xì phải công nhận rằng anh Soái ca đẹp trai…

Đòi lì xì:

Đây là một dạng “Lì xì ngược”, thay vì bạn chủ động lì xì bạn bè, bạn có thể nhắn tin “vòi vĩnh” bạn bè lì xì với số tiền mong muốn kèm theo. Nếu bạn bè nhận được yêu cầu và chấp nhận chuyển lì xì, bạn đã đòi lì xì thành công và tất nhiên nhận được lượt chơi Lắc Xì.

Cũng như chức năng lì xì truyền thống, đòi lì xì cũng kèm theo một tấm thiệp có nội dung vui nhộn xung quanh chủ đề “vòi vĩnh” này.

Ngay Xuan noi chuyen Li xi lay hen hinh anh 3

 

Tranh điểm đổi quà:

Chức năng này không liên quan đến chuyển tiền lì xì mà bạn sẽ dùng điểm thưởng Ví MoMo để đăng ký cuộc thi tranh điểm với bạn bè trong 1 phòng đấu. Nhìn chung bạn phải sử dụng Ví MoMo để thanh toán và tích điểm đã. Đây sẽ là một trò vui để bạn giải trí khi rảnh rỗi với bạn bè.

Nhưng chức năng lì xì không dừng lại ở đó, với cách vận hành này bạn và nhóm bạn bè có thể nghĩ ra rất nhiều trò vui khác để cùng nhau “quậy” tưng dịp Tết năm nay.

…Đến đùa vui sốc bựa

Không chỉ các tấm thiệp vẽ cho chức năng lì xì mang tính sốc bựa, bản thân các chức năng này nếu có ý tưởng bạn cũng có thể biến nó thành trò troll bựa bạn bè mình. Thật sự tôi đã dính một trò khi thằng bạn “cờ hó” trắng trợi đòi mình lì xì nó vài triệu xài vặt.

Ngay Xuan noi chuyen Li xi lay hen hinh anh 4

 

Chưa kể tôi còn tạo mã lì xì chung là “Gaugau” để bọn bạn muốn nhận lì xì phải “Gâu Gâu” mới được nhận. Và sau đó bọn nó chửi ầm ầm vì cái tính keo bẩn lì xì “dưới một ngàn”.

Nói chung là sẽ có rất nhiều trò “chơi nhau” thú vị với bạn bè khi mình có ý tưởng và mở chức năng lì xì lên.

Vừa vui vừa được lượt lắc

Sau tất cả, bạn sẽ nhận thêm được rất nhiều lượt lắc khi chơi đùa cùng chức năng Lì Xì của Ví MoMo. Những lượt lắc này sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự kiện Lắc Xì mà ví điện tử này đang mở đến tận ngày 24/2.

Và tối nay lại rơi đúng vào đêm 30 Tết giao thừa và sắp tới nữa là tối thứ 5 (ngày mồng 3 Tết), mốc giờ vàng cố định của sự kiện Lắc Xì. Với số lượt lắc tích trữ bạn sẽ có cơ hội trúng các giải đặc biệt của hôm nay như xe Honda SH, 30 miếng vàng, 10 vé máy bay Vietjet quốc tế khứ hồi, các bao lì xì mệnh giá 2 triệu, 1 triệu....

Hãy cùng lắc vào giờ vàng từ 20h – 24h hôm nay, 4/2/2019 nhé!

· Thông tin sự kiện Lắc Xì: tại đây

· Website chính thức của Ví MoMo: https://momo.vn/

· Fanpage chính thức của Ví MoMo: https://www.facebook.com/vimomo/

Quỳnh Chi
Chủ đề:

ví momo

,

lắc xì

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU