Ngày xem phim sex 3 tiếng, chữa khỏi chứng trầm cảm
  • Zalo

Ngày xem phim sex 3 tiếng, chữa khỏi chứng trầm cảm

Sức khỏe Thứ Hai, 01/09/2014 06:12:00 +07:00

Mỗi ngày xem 3 tiếng đồng hồ phim sex, bà mẹ người Anh đã chữa khỏi chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh.

Mỗi ngày xem 3 tiếng đồng hồ phim sex, bà mẹ người Anh đã chữa khỏi chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh.

chữa bệnh
Bà mẹ của 2 đứa con đang chữa bệnh bằng cách xem phim sex 
Năm 2008, sau khi sinh đứa con đầu lòng, cô Jennifer Townscend đã mắc chứng bệnh trầm cảm sau khi sinh. Mặc dù chồng cô - anh Nick Tuff đã rất cố gắng trong việc hỗ trợ vợ cải thiện tâm lý nhưng tình trạng này vẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng.


Đến năm 2012, khi Jennifer mang bầu lần thứ 2, căn bệnh trầm cảm khiến cô không thể kiểm soát được bản thân. Jennifer thường xuyên rơi vào trạng thái mất phương hướng, ảnh hưởng đến việc chăm sóc con nhỏ và công việc. Cô đã phải nghỉ làm và dồn nhiều thời gian thư giãn nhưng tình hình vẫn không được cải thiện.

Cho đến một ngày, Jennifer xem phim sex theo lời khuyên của một người bạn trên mạng internet. Thật bất ngờ, thể loại phim "người lớn" đã giúp cô có được tinh thần thoải mái hơn. Nhận thấy tín hiệu chuyển biến tốt, mỗi ngày Jennifer xem 3 lần phim sex, mỗi lần 1 giờ đồng hồ.

"Khi xem cảnh nam nữ diễn viên quan hệ tình ái, tôi cảm thấy mọi mệt mỏi áp lực như tan biến, như thể tôi là nhân vật chính vậy" - người phụ nữ 39 tuổi cho hay.

Nói về việc vợ chữa bệnh trầm cảm bằng phim sex, anh Nick Tuff tỏ ra rất vui vẻ. "Ban đầu, tôi cũng có đôi chút e ngại và nghi ngờ năng lực của mình trong chuyện chăn gối vợ chồng. Tuy nhiên, sau khi phát hiện tâm lý của vợ tôi được cải thiện, tôi cảm thấy việc này thật tốt, một cách chữa bệnh rất tự nhiên".

Theo Khám phá

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngày xem phim sex 3 tiếng, chữa khỏi chứng trầm cảm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất