Ngày vàng, Vinaphone khuyến mại 50%

(VTC News) - VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại ngày vàng, tặng 50% giá trị các thẻ nạp từ 27/02/2013 đến 28/02/2013. Với khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước): Trong đó 25% được tặng vào Tài khoản KM và 25% được tặng vào Tài khoản KM1.

» 'Buôn' đủ chuyện, miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone
» Phối hợp xử lý bộ kích sóng gây nhiễu mạng di động
» Song hành cùng chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong 02 ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

- Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của 02 ngày Vàng.

- Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây), nếu nạp thẻ trong 02 ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của 02 ngày Vàng.

- Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình KM trước đây.

Từ ngày 01/03/2013 trở đi:

- Nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách KM nạp thẻ của chương trình KM HMM trước đây.

- Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các TBTT khác.

- Đối với thuê bao ezCom trả trước: tặng 50% giá trị cho các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, toàn bộ giá trị được tặng cộng vào Tài khoản KM.

- Chương trình khuyến mại này cũng áp dụng cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 27/02/2013.

Để được hỗ trợ hoặc giải đáp các thắc mắc quý khách vui lòng gọi 9191 để kết nối với tổng đài của VinaPhone.

Minh Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN