Ngày vàng mua sắm cùng Kỳ Lân Luxury: Tặng quà cao cấp khi mua Vertu
  • Zalo

Ngày vàng mua sắm cùng Kỳ Lân Luxury: Tặng quà cao cấp khi mua Vertu

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Tư, 25/11/2020 08:04:00 +07:00
(VTC News) -

Nhân dịp Black Friday, Kỳ Lân Luxury mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu 2 món đồ trong 1 lần mua sắm khi mua điện thoại Vertu tại hệ thống.

Black Friday hay “thứ Sáu đen tối” là ngày hội mua sắm lớn với nhiều chiến dịch giảm giá sâu, hay thậm chí là “sale sập sàn” dành cho người tiêu dùng. Không nằm ngoài cuộc chơi, Kỳ Lân Luxury - thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp điện thoại và đồng hồ xa xỉ mới đây cũng đã mang đến một chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có với ưu đãi khủng.

Ngày vàng mua sắm cùng Kỳ Lân Luxury: Tặng quà cao cấp khi mua Vertu - 1

 

Theo đó, từ ngày 26/11/2020 đến ngày 30/11/2020, khi tham quan mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online tại website: https://kylanluxury.com, khách hàng sẽ nhận được ngay một chiếc bao da điện thoại khi chọn mua những siêu phẩm điện thoại cổ đẳng cấp đến từ ông lớn Vertu. Bất ngờ hơn, những chiếc bao da điện thoại đến từ Kỳ Lân Luxury đều sở hữu chất lượng cao cấp nhất và có giá thành trên 1 triệu đồng.

Ngày vàng mua sắm cùng Kỳ Lân Luxury: Tặng quà cao cấp khi mua Vertu - 2

 

Sở dĩ Kỳ Lân Luxury lựa chọn bao da cao cấp là quà tặng tri ân đến khách hàng trong dịp Black Friday là vì đây chính là món phụ kiện không thể thiếu cho một chiếc điện thoại Vertu chính hãng. Khi sử dụng bao da, chiếc điện thoại mang vẻ đẹp hoàng gia sẽ hạn chế được tối đa các trường hợp trầy xước, cấn móp không mong muốn. Bên cạnh chức năng bảo vệ, bao da còn là một món đồ thời trang ấn tượng, giúp cho chủ nhân chiếc điện thoại nâng tầm sự đẳng cấp và xa xỉ của mình.

Ngày vàng mua sắm cùng Kỳ Lân Luxury: Tặng quà cao cấp khi mua Vertu - 3

 

Với mục tiêu và phương châm là chuyên cung cấp những sản phẩm điện thoại cổ, độc, lạ cho người tiêu dùng, những sản phẩm tại Kỳ Lân Luxury đều được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, bởi những người thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đa số sản phẩm đều sẽ nhập trực tiếp từ nước ngoài về và từ những người chuyên sưu tầm đồ cổ. Vì thế sản phẩm được bán ra là luôn kèm những thông tin lý lịch của chiếc máy đầy đủ.

Đến với Kỳ Lân Luxury, khách hàng sẽ yên tâm sở hữu những chiếc điện thoại Vertu với 5 tiêu chí: 1 - Nguyên bản, 2 - Nguyên zin, 3 - Chính hãng, 4 - Như mới, 5 - Giá hợp lý nhất. Đặc biệt, tất cả sản phẩm bán ra tại Kỳ Lân Luxury đều do đích thân ông chủ Nguyễn Lân kiểm duyệt nghiêm ngặt và trực tiếp tư vấn, trao sản phẩm đến tận tay cho khách hàng.

Ngày vàng mua sắm cùng Kỳ Lân Luxury: Tặng quà cao cấp khi mua Vertu - 4

 

Đối với phụ kiện và linh kiện thay thế, Kỳ Lân Luxury là cửa hàng chuyên, luôn dự trữ sẵn các linh kiện đầy đủ, nhằm cung ứng linh hoạt mọi yêu cầu của quý khách hàng với một mức giá phải chăng. Với quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các phụ kiện hiếm và có giá thành cao, Kỳ Lân Luxury luôn sẵn sàng tinh thần phục vụ và đưa ra một mức giá hợp lý, rẻ nhất so với thị trường.

Ngày vàng mua sắm cùng Kỳ Lân Luxury: Tặng quà cao cấp khi mua Vertu - 5

 

Đừng quên ghi chú lại những "Ngày vàng mua sắm" này tại Kỳ Lân Luxury để tận hưởng sự kiện ưu đãi lớn nhất năm nhé.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm liên hệ:

Kỳ Lân Luxury - Chỉ bán sự “ĐẲNG CẤP - SANG TRỌNG - THƯỢNG LƯU”

Hotline: 0901 247 247 - 028 391 2222

Wesbite: https://kylanluxury.com/

Facebook: https://www.facebook.com/KyLanLuxury

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ngày vàng mua sắm cùng Kỳ Lân Luxury: Tặng quà cao cấp khi mua Vertu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp