Ngày Valentine, Jak Nguyễn ‘Sing my song’ chia sẻ quan điểm trái ngược trong tình yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 13/02/2019 17:08:00 +07:00

Jak Nguyễn (Xuân Lân) - học trò của nhạc sĩ Lê Minh Sơn tại "Sing my song" đã hé lộ sản phẩm âm nhạc mới của mình vào đúng ngày Valentine.

Video: Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng - Jak Nguyễn

Cuối tháng 12/2018, Jak Nguyễn - cái tên từng gây chú ý tại Sing my song 2016 và là học trò của nhạc sĩ Lê Minh Sơn - bất ngờ tái xuất Vpop sau 2 năm yên ắng với ca khúc Shake Dat. Trở lại với âm nhạc sau 2 năm, nam ca sĩ gây ấn tượng với ca khúc mới cũng như hình ảnh đầy cá tính.

Cận kề lễ tình nhân Valentine, Jak Nguyễn cho ra mắt ca khúc mới Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng như một cách chứng minh lời hứa sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn trong năm 2019 của mình.

Là một sáng tác của Vũ Trung Đức, Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng sở hữu giai điệu bắt tai, có chút sôi động nhưng lại là lời tự sự của một chàng trai sau khi chia tay với người mình yêu.

Anh vẫn nuôi hi vọng cả hai có thể quay lại với nhau nhưng mong ước đó không thể trở thành hiện thực, bởi không phải lúc nào cầu vồng cũng xuất hiện sau cơn mưa - không phải sự tan vỡ nào cũng có thể lành lại như ngày đầu.

jak nguyen (1)

 

Bám sát nội dung ca khúc, Jak Nguyễn cũng thực hiện một MV lyrics cho Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng. Không quá cầu kỳ, MV lyrics của ca khúc tập trung vào việc truyền tải những cảm xúc của chàng trai sau khi người yêu rời đi. Vốn là người có tính cầu toàn, Jak Nguyễn vẫn có sự đầu tư chỉn chu về bối cảnh để gửi đến khán giả dù đây chỉ là MV lyrics.

Chia sẻ về lý do quyết định ra mắt ca khúc với quan điểm trái ngược về tình yêu ngay ngày Valentine, Jak Nguyễn cho biết sáng tác này ra đời đã khá lâu, thời gian gần đây anh tìm trong kho bài hát của mình để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới đã phát hiện ra ca khúc này. Khi nghe lại, nam ca sĩ thấy phù hợp với thời điểm hiện tại nên quyết định ra mắt ngay.

jak nguyen (2)

 

“Dịp Valentine mà giới thiệu ca khúc buồn cũng hơi ngược nhưng tôi muốn chia sẻ với khán giả một quan niệm thực tế trong tình yêu, rằng không phải lúc nào sau cơn mưa cũng có cầu vồng xuất hiện, một mối quan hệ không phải lúc nào cũng có thể lành lại sau khi xảy ra những rạn nứt nên hãy biết trân trọng tình cảm của mình” – Jak Nguyễn chia sẻ.

Sau khi ra mắt Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng, Jak Nguyễn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc anh ấp ủ thời gian qua. Bản thân nam ca sĩ đang tăng tốc để gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc được đầu tư để đáp lại tình cảm từ những người đã yêu mến anh suốt 2 năm im ắng vì chuyện gia đình.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !