Ngày thứ 2 Đại lễ: Trung tâm Hà Nội ngày nắng đêm mưa

(VTC News) – Theo dự báo của Trung tâm KTTVTW sáng nay (2/10) thì khu vực trung tâm Hà Nội ban ngày trời nắng, đêm có lúc có mưa rào.

Thời tiết đẹp ủng hộ người dân nô nức đi chiêm ngưỡng các chương trình chào mừng Đại lễ (Ảnh: VNE) 
Nhiệt độ cao nhất trong ngày 2/10 tại trung tâm Hà Nội là 33 độ, tới đêm 2/10, có lúc có mưa rào, nhiệt độ thấp nhất 24 độ.

Cũng theo của Trung tâm dự báo KTTVTW thì ngày mai (3/10), trung tâm Hà Nội ngày nắng, nhiệt độ cao nhất 30 độ, đêm trời không mưa, nhiệt độ thấp nhất 22 độ.

Dự báo ngày tiếp theo (4/10), trung tâm Hà Nội trời nắng, nhiệt độ cao nhất 30 độ, đến tối trời không mưa, nhiệt độ thấp nhất 21 độ.

Tuy nhiên, cũng phải nói rõ, dự báo của Trung tâm KTTVTW trên đây là dành cho khu vực trung tâm TP Hà Nội – nơi diễn ra các sự kiện mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Còn theo dự báo thời tiết cho khu vực Hà Nội nói chung, thì trong ngày hôm nay (2/10), thời tiết chủ đạo ban ngày là mây thay đổi, trời nắng, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và có nơi có dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ, cao nhất từ 29 - 32 độ.

VTC News sẽ cập nhật diễn biến thời tiết khu vực trung tâm TP Hà Nội liên tục trong ngày.

Kiều Minh  

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN