• Zalo

Ngày thi đầu tiên tại Hoà Bình: 77 thí sinh vắng mặt, 1 thí sinh bị đình chỉ

Giáo dục Thứ Ba, 25/06/2019 19:40:00 +07:00

Trong ngày thi đầu tiên, Hội đồng coi thi tại Hòa Bình lập biên bản đối với 35 thí sinh vắng mặt, 1 thí sinh bị đình chỉ thi.

Chiều 25/6, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 kết thúc ngày thi đầu tiên với hai môn là môn Ngữ văn (thi vào buổi sáng) và môn Toán (thi vào buổi chiều).

Tại Hội đồng coi thi tỉnh Hoà Bình, các giám thị lập biên bản, xử lý đối với 35 thí sinh vắng mặt, 1 thí sinh bị đình chỉ do mang điện thoại vào phòng thi.

thi-sinh1

Điểm thi tại trường THPT Công Nghiệp ở tỉnh Hòa Bình. 

Cụ thể, buổi sáng thi Ngữ Văn có 35 thí sinh vắng mặt, 1 thí sinh bị đình chỉ do mang điện thoại vào phòng thi. Buổi chiều thi Toán: 42 thí sinh vắng mặt, tình hình thi diễn ra bình thường.

Theo ghi nhận của PV vào chiều 25/6, tại điểm thi trường THPT Công nghiệp (TP Hoà Bình), các thí sinh chia sẻ đề thi môn Toán năm nay vừa sức với thí sinh.

"Từ câu 1 đến câu 30 thì đơn giản, nhưng từ câu 30 thì phân hóa cấp độ, đề so với kiến thức học là cân bằng, do vậy bài làm của em cũng khá tốt", thí sinh Võ Đại Nam chia sẻ.

Thí sinh Trần Phương Lan cho hay đề thi năm nay cũng vừa sức với các thí sinh: "Em thấy khá ổn, nội dung đề thi có sự phân cấp để cho những bạn khối C có thể làm được bài tránh điểm chết, còn những bạn khối A1 có thể làm được điểm khá cao, em thấy môn thi chiều nay ổn hơn môn thi Ngữ văn buổi sáng".

MẠNH ĐOÀN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều